Các bản tải lớp Kastov-74u Modern Warfare 2 tốt nhất: Tệp đính kèm, Lợi ích, Thiết lập

Các Kastov-74u là một AR mang lại khả năng sát thương cao khi di chuyển ở mục tiêu tầm gần và trung bình Chiến tranh hiện đại 2chúng tôi có một bản tải xuống meta sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh của nó, hoàn chỉnh với các Đặc quyền, tệp đính kèm và thiết bị tốt nhất tại đây.

Phần 4 của Modern Warfare 2 đã bắt đầu và Kastov-74u không nhận được thay đổi nào trong bản vá này, vì vậy bạn vẫn có thể mong đợi nó hoạt động bình thường.

Kiểu dáng giống AK-74u là một khẩu súng lai SMG/AR mang tính biểu tượng trong sê-ri Call of Duty và nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng đã được thử và kiểm tra đảm bảo giúp bạn giết được một số mạng, thì đây là khẩu súng Kastov-74u tốt nhất trong MW2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tải Warzone 2 Kastov-74u mạnh mẽ, thì chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nội dung

 • Tải xuống Kastov-74u Modern Warfare 2 tốt nhất
 • Thiết lập lớp Kastov-74u tốt nhất: Lợi ích & thiết bị
 • Cách mở khóa Kastov-74u trong Modern Warfare 2
 • Một giải pháp thay thế cho bộ nạp Kastov-74u Modern Warfare 2

Tải xuống Kastov-74u Modern Warfare 2 tốt nhất

 • vòi phun: Bộ triệt tiếng vọng GS-X
 • quang học: Cronen chấm đỏ nhỏ
 • Laser: Laser OLE-V FSS
 • Thùng dưới cùng: Merc foregrip
 • Tạp chí: 45 viên đạn

Đầu tiên chúng tôi đã đi cho Bộ triệt tiếng vọng GS-X để kiểm soát một số cú đánh của Kastov, đồng thời nhấn các cú đánh.

Về kiểm soát và độ chính xác, chúng tôi đã sử dụng Merc foregrip. Nó sẽ giúp người chơi tăng cường độ giật, độ chính xác và khả năng kiểm soát, hoàn hảo cho mọi tình huống bạn gặp phải từ tầm xa đến tầm gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quang học chủ yếu là vấn đề sở thích cá nhân, nhưng Cronen chấm đỏ nhỏ tầm nhìn là một cách tuyệt vời để tăng độ chính xác mà không làm mờ màn hình. Tiếp theo, có Laser OLE-V FSS để tận dụng tối đa DNA SMG của Kastov với độ chính xác của hỏa lực được cải thiện.

Cuối cùng, bạn cần hoàn thành việc tải này với 45 viên đạnđiều này sẽ đảm bảo bạn có thể đánh bại nhiều kẻ thù mà không phải tải lại, giảm căng thẳng trong các trận chiến căng thẳng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Kastov-74u có một phát súng thực sự trong Modern Warfare 2.

Thiết lập lớp Kastov-74u tốt nhất: Lợi ích & thiết bị

Vì Kastov được sử dụng tốt nhất như một khẩu súng trường tấn công hung hãn nên bạn cần chọn trang bị và đặc quyền phù hợp để hỗ trợ nó.

Dưới đây là những lợi ích bạn nên sử dụng với Kastov-74u:

 • Ưu đãi cơ bản 1: người nhặt rác
 • Đặc quyền cơ bản 2: theo dõi
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: học kỳ
 • chiến thuật: lựu đạn choáng

người nhặt ráctheo dõi là một kỹ năng gần như thiết yếu trong Modern Warfare 2. Scavenger sẽ cho phép bạn nhặt thêm đạn khi đi qua bản đồ, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thực hiện các chuỗi dài. Trong khi đó, Tracker cho phép bạn theo dõi những kẻ thù ở gần, giúp việc theo dõi chúng dễ dàng hơn và tiếp tục tiêu diệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể sử dụng các lợi ích như trận chiến khó khăn hoặc EOD. để giảm thiểu tác động của các thiết bị chiến thuật và sát thương, nếu bạn thấy rằng một trong số chúng không hữu ích như bạn mong đợi.

Vì lợi ích Tiền thưởng của bạn, Nhanh Tay là phi thường. Khi sử dụng Fast Hands, việc đổi vũ khí và nạp đạn sẽ nhanh hơn, đảm bảo bạn không bị lộ quá lâu.

Cuối cùng, vì lợi ích Tối thượng của bạn, giải pháp duy nhất là bóng ma. Với sự phổ biến của UAV trong Modern Warfare 2, chúng là kỹ năng tốt nhất trong trò chơi và mặc dù bạn phải đợi một chút để có được chúng, nhưng sự chờ đợi đó hoàn toàn xứng đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với thiết bị chiến thuật và sát thương của bạn, bạn cần sử dụng những thứ đáng tin cậy học kỳ để đối phó với thiệt hại vụ nổ, cũng như một lựu đạn choángđể làm tê liệt kẻ thù của bạn và làm cho việc hạ gục chúng dễ dàng hơn.

Cách mở khóa Kastov-74u trong Modern Warfare 2

May mắn thay, Kastov-74u được mở khóa ngay từ đầu trong Modern Warfare 2, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đạt cấp độ bốn để tải tùy chỉnh để bắt đầu chơi với các tệp đính kèm.

Trong khi đó, có một bản tải xuống Kastov được tạo sẵn để bạn có thể thực hành trước khi bắt đầu và thiết lập của riêng mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một giải pháp thay thế cho bộ nạp Kastov-74u Modern Warfare 2

Nếu Kastov-74u không hoàn toàn mang lại những gì bạn muốn cho trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang tín đồ cũ, M4. Nó là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi và là một AR tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm sức mạnh.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm ít tia xịt hơn và khả năng kiểm soát cầu nguyện cũng như khả năng kiểm soát sát thương cao hơn, thì TAQ-V là một Battle Rifle tuyệt vời mà bạn nên thử.

Để biết thêm về Modern Warfare 2, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 2: Lethals và Tacticals giải thích hướng dẫn trang bị mới | Cách mở khóa các lần nạp MP5 SMG trong Modern Warfare 2 | Làm thế nào để hủy bỏ trượt trong Modern Warfare 2 | Cách mở khóa Oni Operator & Blueprint trong Modern Warfare 2 | Tất cả các Killstreak trong Modern Warfare 2 | Bản mod Modern Warfare 2 Spec Ops là gì? | Tất cả lợi ích của Modern Warfare 2 | Tất cả nâng cấp hiện trường Modern Warfare 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *