C9 EMENES xin lỗi vì những bình luận bài ngoại được phát trực tiếp trước LoL Worlds

Người đi đường giữa của Cloud9, Jang ‘EMENES’ Min-soo đã đưa ra lời xin lỗi công khai về những nhận xét bài ngoại mà anh ấy đã chỉ đạo trực tuyến trong một trận đấu xếp hạng đơn gần đây.

Tuyển thủ Hàn Quốc này đang bị dội nước nóng vì bình luận nhắm vào Spear_shot trong một trận đấu xếp hạng đơn. Trên X/Twitter, các bộ truyền phát chia sẻ nhật ký trò chuyện trong đó cho thấy EMENES gọi anh ấy là “luồng eu kinh tởm” và bảo anh ấy “hãy đến đất nước của bạn làm ơn”.

Bình luận của EMENES đã gây ra những phản ứng trái chiều từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, với một số người, như Nick ‘LS’ De Cesare, chỉ trích anh ấy và những người khác lại hạ thấp tình hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Cloud9 đáp lại những lời chỉ trích bằng cách thừa nhận anh ấy đã vượt quá giới hạn với tuyên bố của mìnhmặc dù anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không có ý định xin lỗi “những người, bao gồm cả người phát sóng, những người đã cố tình phá vỡ các quy tắc cơ bản vì lợi ích của người xem.”

Khi vấn đề ngày càng gia tăng trong cộng đồng, Cloud9 đã đưa ra một tuyên bố thông báo rằng họ đã biết về tình hình và sẽ “giải quyết vấn đề trong nội bộ”.

Cloud9 EMENES đưa ra lời xin lỗi vì nhận xét bài ngoại

Vào ngày 19 tháng 9, năm ngày sau khi vụ việc được công khai, EMENES đã đưa ra một tuyên bố trên X/Twitter xin lỗi vì “những lời nói không phù hợp” của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

EMENES viết: “Hành động của tôi là không thể tha thứ được và tôi nhận ra tác động của lời nói của mình đối với trận đấu”.

“Tôi cũng muốn công khai xin lỗi Spear_shot. Chúng ta đang nói chuyện riêng, nhưng anh ấy cũng xứng đáng được nghe điều đó ở đây. Với tư cách là cầu thủ của đội tuyển Mỹ, tôi đã thể hiện một hình ảnh thiếu trách nhiệm thiếu chuyên nghiệp.

“Hãy rút kinh nghiệm từ sự việc này. Vì vậy, tôi sẽ có trách nhiệm hơn với lời nói và hành động của mình và cho các bạn thấy một diện mạo trưởng thành hơn ”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

EMENES đã gia nhập Cloud9 từ tháng 11 năm 2022, ban đầu chơi cho đội học viện của tổ chức trước khi được đôn lên đội chính vào tháng 2.

Cuộc tranh cãi diễn ra chỉ vài tuần trước khi Cloud9 dự kiến ​​thi đấu tại CKTG 2023. Đây sẽ là sự kiện quốc tế thứ hai của EMENES sau khi thi đấu tại MSI 2023, nơi Cloud9 kết thúc ở vị trí thứ 5-6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *