Buster Sword của Final Fantasy VII đến với Apex Legends như một vật gia truyền cho mọi nhân vật

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth cuối cùng cũng đã diễn ra và mang đến cho người chơi cơ hội sử dụng Buster Sword huyền thoại của Cloud Strife.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự kiện lớn tiếp theo của Apex Legends, chứng kiến ​​Final Fantasy VII giao thoa với tựa game bắn súng nổi tiếng này. Giờ đây, sự kiện được công bố lần đầu tiên tại Giải thưởng trò chơi 2023 cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Đây là một vấn đề lớn đối với Battle Royale bên cạnh Titanfall 2. Apex Legends đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nhưng nó chưa bao giờ có một chiếc crossover khá cao cấp như thế này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện này nhằm mục đích kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của Final Fantasy VIII: Rebirth và nó làm như vậy với nhiều loại mỹ phẩm. Nhưng một loại trang phục sẽ nổi bật hơn những loại khác, cho phép người chơi sử dụng thanh kiếm mang tính biểu tượng nhất của Final Fantasy.

Thanh kiếm Buster Cloud sẽ là vật gia truyền của mọi nhân vật trong Apex Legends

Được hiển thị trong đoạn giới thiệu ra mắt và được xác nhận trên trang sự kiện của EA, người chơi Apex Legends có thể nhận được Buster Sword mang tính biểu tượng của Cloud Strife trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, thanh kiếm sẽ là vũ khí ở chế độ Takeover trong thời gian giới hạn độc đáo và mang tính thẩm mỹ dành cho tất cả người chơi, tương tự như Heirloom.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong chế độ Takeover Final Fantasy VII mới, người chơi sử dụng Buster Sword R2R5, thanh kiếm này sẽ có những khả năng chơi trò chơi độc đáo, bao gồm các đòn tấn công nhẹ và nặng, chặn và lao tới.

Những người xem có đôi mắt đại bàng cũng sẽ chú ý đến Phá vỡ giới hạn Omni-Slash của Cloud, có thể được thực hiện bằng cách lấp đầy đồng hồ Limit Break mới. Đồng hồ lấp đầy bằng cách gây, nhận và chặn sát thương.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phiên bản thứ hai, Buster Sword R5, sẽ là phần thưởng ngẫu nhiên trong gói sự kiện. Phiên bản này là một loại Mỹ phẩm cận chiến thần thoại phổ quát thay thế cho vật gia truyền hoặc khe nắm đấm. Buster Sword R5 sẽ không có những kỹ năng chơi độc đáo nhưng có thể được trang bị bởi bất kỳ nhân vật nào.

Gói sự kiện sẽ bao gồm 36 vật phẩm trang trí ngẫu nhiên cho sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth và sẽ không cung cấp các vật phẩm trùng lặp. Người chơi muốn nhận Buster Sword R5 sẽ cần phải hành động nhanh chóng, vì Buster Sword sẽ không còn có sẵn trong Mythic Shop sau khi sự kiện kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 năm 2024. Để biết thêm tin tức về Final Fantasy VII và Apex Legends, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *