BruceDropEmOff trao phần thưởng 20 nghìn đô la cho những người chơi CoD phân biệt chủng tộc \u0026 muốn tìm nó IRL

Người phát trực tuyến Kick BruceDropEmOff đã ký hợp đồng gần đây đã trao phần thưởng trị giá 20 nghìn đô la cho một người chơi Call of Duty phân biệt chủng tộc với anh ta và kêu gọi người hâm mộ của anh ta tìm ra nơi anh ta sống.

BruceDropEmOff có một ngôi nhà mới trên Kick sau một số lệnh cấm trên nền tảng đối thủ Twitch.

Trong buổi phát sóng Kick đầu tiên của mình, Bruce bắt đầu chơi Call of Duty Modern Warfare 2 và một người chơi trong sảnh của anh ấy đã tiến hành tấn công anh ấy bằng hành vi lạm dụng chủng tộc.

Sau khi bị gọi đủ kiểu nói xấu chủng tộc và thậm chí đưa ra một số nhận xét xúc phạm của riêng mình, Bruce đã chịu đủ và tặng người chơi CoD một món quà lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

BruceDropEmOff phát hành phần thưởng 20 nghìn đô la để tìm những người chơi CoD phân biệt chủng tộc

Trong đoạn clip đã gây ra một cuộc thảo luận lớn trên Reddit, Bruce đã đả kích người chơi phân biệt chủng tộc và khuyến khích khán giả của mình đả kích người chơi.

“Này, có người đang tìm kiếm anh chàng này! Ai đó đang tìm kiếm điều này * anh ấy sống ở đâu!” Bruce tập hợp lại. “Bất cứ ai tìm thấy bất kỳ thông tin nào, tôi đã nhận được 20.000 đô la cho bạn.”

Tuy nhiên, người chơi đã đưa ra nhận xét phân biệt chủng tộc không bị đe dọa bởi giải thưởng và thay vào đó nói rằng anh ta sẽ “đánh bại anh ta”.

Kick/BruceDropEmOff

Bruce lăng mạ những người chơi CoD phân biệt chủng tộc.

Khi trò chơi tiếp tục, Bruce và những người chơi khác tiếp tục buôn bán những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Streamer Kick tiếp tục có những bình luận chê bai đối thủ của mình là Mexico.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số 0-6 kém cỏi khi Bruce không hạ gục được một mạng nào, nhưng streamer này đã đưa ra lời xin lỗi tới khán giả Mexico vì cách anh ta hành động.

Không biết liệu có ai trong cuộc trò chuyện thực sự tìm thấy bất kỳ thông tin nào về người chơi phân biệt chủng tộc hay không hoặc liệu Bruce có trả tiền hay không, nhưng những hành động như vậy chắc chắn sẽ không được phép trên một nền tảng như Twitch cấm người dùng khuyến khích doxxing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *