Bộ nạp RAM-7 mạnh mẽ của Warzone hoàn toàn không bị giật

Ẩn dụ YouTuber CoD tiếp tục phá vỡ Warzone, lần này với bản dựng RAM-7 điên rồ không có độ rung sẽ làm tan chảy kẻ thù trong vài giây.

Sự tích hợp rất được mong đợi của MW3 với các tiêu đề Warzone Phần 1, với hơn 30 loại vũ khí được thêm vào battle royale. Nhiều đối thủ nặng ký của MW3 từ chế độ nhiều người chơi hoạt động như mong đợi, với DG-56 và BAS-B đã loại bỏ đối thủ.

Bên cạnh sự tích hợp được chờ đợi từ lâu, một Battle Pass mới cũng ra mắt, giới thiệu một chương mới về mỹ phẩm và vũ khí của BlackCell. RAM-7 là một trong những vũ khí mới hơn và khi càng có nhiều người chơi chạm tay vào nó thì nó càng trở nên phổ biến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, một người chơi Warzone nổi tiếng đã tìm thấy một bản dựng tồi cho RAM-7, với độ giật giống như tia laser.

Bản dựng RAM-7 ẩn dụ là “không thể rút lui”.

Đối với những người chưa biết, Metaphor là sự hiện diện nổi tiếng trong cộng đồng Warzone, với tư cách là người sáng tạo nội dung cho Toronto Ultra. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để tập hợp các bản dựng meta Warzone lại với nhau, chẳng hạn như bản dựng MCW này biến nó thành một khẩu SMG.

Sáng tạo mới nhất của anh ấy là bản dựng RAM-7 gần như không có độ giật này, được anh ấy chia sẻ trong một video YouTube trên kênh của mình. Một số người chơi đã bắt được bản dựng và thử nghiệm nó, trong đó một người chơi chia sẻ kết quả của họ lên subreddit CODWarzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là tất cả các tệp đính kèm bạn cần cho bản dựng RAM-7 này và một clip thể hiện sức mạnh của bản dựng:

  • vòi phun: Phanh Casus
  • thùng: Gió ngược Cronen thùng dài
  • Cổ phần: Tấm đệm HVS 3.4
  • Tạp chí: 60 viên đạn tròn
  • Đáy thùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen

Ẩn dụ gần như KHÔNG có bản dựng RAM-7 RECOIL
byu/kschumi trong CODWarzone

Tất nhiên, đoạn clip cho thấy các hình nộm luyện tập sử dụng vũ khí và khẩu súng hầu như không di chuyển như bình thường. Tất nhiên, nhược điểm là ống ngắm bằng sắt dành cho RAM-7 khá mỏng manh và không có bộ phận triệt tiêu nào không làm nổi thuyền của mọi người.

Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng RAM-7 ngay khi có thể vì sớm hay muộn, một đợt giảm sức mạnh có thể lọt qua các vết nứt khiến lối xây dựng Metaphora bị chậm lại một chút.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *