Bộ đôi Overwatch 2 Reaper thôi đánh \u0026 “phải lòng” trong sự kiện Pride

Một người chơi Overwatch 2 đã chia sẻ khoảnh khắc “đẹp” giữa hai người chơi Reaper ngừng đánh nhau và “yêu nhau” trong sự kiện Pride.

Overwatch 2 vừa bắt đầu sự kiện Pride chính thức, bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Trong sự kiện Pride, người chơi có thể thấy những thay đổi tinh tế đối với bản đồ Midtown cùng với các biểu tượng người chơi, thẻ tên và truyện ngắn mới.

Mặc dù sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Tháng Tự hào được chính thức nêu bật trong trò chơi, một số thành viên của cộng đồng LGBTQ+ không thoải mái với sự kiện này. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản mọi người đánh giá cao cùng một cử chỉ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người hâm mộ Overwatch 2 đã chia sẻ một trường hợp trong đó hai Thần chết của các đội đối lập trong một trận đấu Quick Play đã gạt bỏ sự khác biệt của họ sang một bên để xem Colosseo trước khi ‘phải lòng’.

Bộ đôi Reaper Overwatch 2 chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt trong sự kiện Pride

Câu chuyện đến từ một người chơi trên subreddit Overwatch có tên KDMKat, người đã đặt tiêu đề cho bài đăng: “Đôi khi Overwatch có thể là một nơi tuyệt đẹp.” OP tiếp tục giải thích rằng “Hai thần chết trong trận đấu của tôi đã yêu nhau, vì vậy chúng tôi đã chơi trận đấu 4v4.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về sự tương tác giữa hai Thần chết của kẻ thù, tên là Jarebear và vesneon, những người bắt đầu trò chuyện với nhau trong một trận đấu Chơi nhanh.

Đôi khi Overwatch có thể là một nơi tuyệt đẹp bởi u/KDMKat trong Overwatch

Hai Thần chết song sinh gặp nhau trên chiến trường trước khi Jarebear gõ, “Hãy nghe tôi nói. Tôi sẵn sàng chết vì bạn. Bạn biết bạn là ai, rõ ràng đề cập đến đối tác Reaper của mình.

Thần chết khác, vesneon, cuối cùng cũng trả lời và nói, “Hãy hẹn hò với tôi trước đi,” và cả hai kết thúc việc đi dạo quanh Đấu trường La Mã trong phần còn lại của trận đấu Chơi nhanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Overwatch 2 nhận thấy sự tương tác này cũng hài hước như các đồng đội của Reaper, với nhiều ý kiến ​​chế nhạo kịch bản trong các bình luận. “Thật sao Jarebear? Bạn thực sự không nói ‘Tôi sẽ chết, chết, chết vì bạn’”, một người dùng cho biết, đề cập đến câu thoại Ultimate Ability mang tính biểu tượng của Reaper.

Tuy nhiên, một số người muốn biết liệu đồng đội của cả hai có tức giận trước việc mất đi hai cầu thủ trong trận đấu hay không. OP nói, “Vâng, đây chỉ là một trò chơi nhanh và chúng tôi đã đầy ngăn xếp nên tôi cho rằng đội kia cũng vậy hoặc gần đầy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, có vẻ như cộng đồng thích thú khi thấy ví dụ về niềm vui thông thường này hơn là tính chất cạnh tranh “đổ mồ hôi” thông thường của Overwatch 2. Hy vọng rằng những người chơi khác sẽ được tự do và tham gia vào một số niềm vui thông thường trong phần còn lại của các sự kiện Pride của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *