Blizzard đã vô hiệu hóa Sigma trong Overwatch 2 do lỗi cuối cùng phá game

Blizzard đã vô hiệu hóa vị trí của Sigma trong Overwatch 2 do một lỗi cuối cùng phá game cho phép Sigma bay vô thời hạn.

Blizzard đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa Sigma trong Overwatch do một lỗi phá game cho phép anh ta bay vô thời hạn bằng sức mạnh của mình.

Các lỗi đã được tìm thấy trong bản vá giữa mùa giải mới nhất, trong đó buff, giảm sức mạnh và nhiều tùy chọn anh hùng mới khác nhau, một trong số đó dẫn đến lỗi.

Giám đốc trò chơi cho Overwatch, Aaron Kellerđã thông báo trên Twitter của mình rằng “do một lỗi gây ra bởi bản vá gần đây của chúng tôi, chúng tôi đang tạm thời vô hiệu hóa Sigma ở chế độ Cạnh tranh”.

Một người quản lý cộng đồng trên diễn đàn Blizzard đã giải thích thêm về việc loại bỏ tạm thời rằng anh hùng vẫn có thể chơi được ở chế độ Arcade và không được xếp hạng.

Người quản lý cho biết, “chúng tôi đã vô hiệu hóa Sigma khỏi Chơi cạnh tranh, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó trong chế độ Không được xếp hạng và Arcade, bao gồm cả chế độ Starwatch: Galactic Rescue mới.” Anh ấy cũng yêu cầu cộng đồng không gây ra lỗi.

“Xin lưu ý, không cố ý kích hoạt lỗi ngay cả trong chế độ này vì điều đó có thể không công bằng cho những người khác trong sảnh.” Họ không nói rõ liệu nó có thể dẫn đến một quả phạt đền hay không.

Và đối với những người có thể thắc mắc làm thế nào lỗi được kích hoạt, đây là lời giải thích về cách thức.

Trong bản vá Overwatch 2 mới, nếu chiêu cuối của Sigma đạt hết thời lượng, nó sẽ tự động sử dụng. Tuy nhiên, nếu Sigma đang nhìn vào một hộp bầu trời hoặc một bề mặt mà anh ta không thể sử dụng chiêu cuối của mình, anh ta sẽ bị kẹt trong hoạt ảnh chiêu cuối của mình khi đang bay. Và nó sẽ tiếp tục miễn là bạn không chết.

Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu chiêu cuối trước đó của Sigma cũng bị loại bỏ khi hết thời lượng, vì vậy bạn sẽ cần đốt hai chiêu cuối để kích hoạt nó. Và trong khi bay, bạn không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào ngoài khả năng bắn chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *