Blizzard đã chấp nhận yêu cầu của người chơi Overwatch 2 bằng cách thừa nhận lời cầu xin được gặp Kiriko trên chiếc xe đạp của cô ấy

Cơ sở người chơi Overwatch 2 đã rất vui mừng sau khi Blizzard thêm một bình xịt cuối cùng mô tả Kiriko trên chiếc xe đạp của cô ấy trong bản cập nhật Thế vận hội mùa hè gần đây.

Một trong những phần hay nhất của Overwatch 2 là khả năng tùy chỉnh mà người chơi có. Từ vô số trang phục cho đến vũ khí bằng vàng để làm nổi bật phần giới thiệu và hơn thế nữa, có rất nhiều cách để thể hiện bản thân trong Overwatch 2. Một cách thể hiện bản thân ít được biết đến hơn và gây khó chịu hơn là thông qua nhiều lời thoại trong trò chơi, thường được gửi qua thư rác. . tàn nhẫn trước khi bắt đầu trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số câu thoại này đã trở thành meme nổi tiếng của cộng đồng, chẳng hạn như câu thoại “And they say” của Doomfist và câu thoại “Mada Mada” của Genji. Tuy nhiên, không ai mang tính biểu tượng như Kiriko trên chiếc xe đạp của cô ấy. Được phát hành với anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 Kiriko sẽ không ngừng ca ngợi về việc anh ấy đạp xe tuyệt vời như thế nào, ở mọi nơi bạn đến, người chơi Kiriko sẽ spam dòng “Đợi cho đến khi bạn nhìn thấy tôi trên chiếc xe đạp của tôi”.

May mắn thay, sự chờ đợi đã qua đối với người chơi Overwatch 2, vì Blizzard cuối cùng đã làm hài lòng cộng đồng, ở một mức độ nào đó, bằng cách giới thiệu một cái nhìn thoáng qua về Kiriko trên chiếc xe đạp của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng thì chúng ta cũng được thấy Kiriko trên một chiếc xe đạp!! bởi u/RaidenXYae trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 cuối cùng đã nhìn thấy Kiriko trên chiếc xe đạp của cô ấy… Tôi đoán vậy

Người hâm mộ Overwatch 2 thực sự vui mừng khi thấy Kiriko cuối cùng cũng nhận được chiếc xe đạp nói trên của mình, giúp người chơi có cơ hội nhìn thấy cô ấy trên chiếc xe đạp của mình. Mặc dù vậy, thật không may, Kiriko đã không nhận được thành công lớn trên chiếc xe đạp của mình trong bản cập nhật này dưới dạng biểu tượng cảm xúc hoặc giao diện mới, mà thay vào đó, cô được tặng một bình xịt xe đạp để chào mừng sự kiện Thế vận hội Mùa hè năm nay.

“Chúng tôi đã chờ đợi cái này!” một người bình luận đã nêu trong phản hồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đã rất ngạc nhiên khi thấy đây là một chiếc xe đạp thực sự chứ không phải một chiếc mô tô như nhiều người nghĩ trước đây.

“Suốt thời gian này anh ấy chỉ nói về xe đạp? Bruh,” một người dùng đặt câu hỏi.

Nhiều người hy vọng Blizzard sẽ vượt xa các meme, giới thiệu các biểu tượng cảm xúc hoặc hơn thế nữa để thực sự làm nổi bật tài năng đạp xe của Kiriko trong tương lai. Nhưng hiện tại, đây là bước đầu tiên để nhà phát triển thừa nhận một trong những điều thú vị nhất trong cộng đồng gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của u/Aratherspookyskely từ cuộc thảo luận Cuối cùng thì chúng ta cũng được thấy Kiriko trên một chiếc xe đạp!! trong Overwatch

Với việc chiếc xe đạp của Kiriko cuối cùng cũng xuất hiện trong game, có lẽ Blizzard sẽ nghiêng về phía người chơi hơn, cho họ một skin Kiriko dành cho xe đạp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *