Blizzard đã bỏ ngày ra mắt Hero xe tăng Overwatch 2 mới

Blizzard đã bỏ ngày phát hành để tiết lộ Hero xe tăng tiếp theo của Overwatch 2, được cho là Mauga.

Người hâm mộ Overwatch 2 sẽ sớm có cơ hội xem Hero mới trông như thế nào. Người chơi Hero cuối cùng được thấy trước khi phát hành là Illari vì Blizzard đã cho người hâm mộ nếm thử Hero hỗ trợ mới vào tháng 5 trước khi nó được phát hành vào tháng 8.

Giờ đây, Blizzard đã tiết lộ rằng Hero tiếp theo trong lịch phát hành, chiếc xe tăng chưa được đặt tên, sẽ được trưng bày tại BlizzCon. Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 3-4 tháng 11 và sẽ có nhiều nội dung hơn là chỉ tiết lộ về Anh hùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự bổ sung mới được nghi ngờ là Mauga đã được chờ đợi từ lâu, một nhân vật Talon lần đầu tiên xuất hiện trong cốt truyện của Baptiste.

Tướng xe tăng tiếp theo của Overwatch 2 sẽ ra mắt tại BlizzCon

Người hâm mộ đã thu thập bằng chứng kể từ khi Lifeweaver tiết lộ vào tháng 4 rằng Mauga sẽ là Anh hùng tiếp theo được thêm vào Overwatch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các nhà phát triển đã hé lộ về việc bổ sung một anh hùng xe tăng mới và “thú vị” sau sự ra mắt của Illari, và nhiều người cho rằng điều này có nghĩa là Mauga sắp ra mắt. Những bằng chứng khác mà người hâm mộ đã chỉ ra bao gồm những manh mối thích hợp trong trò chơi, chẳng hạn như tấm áp phích trong phòng hồi sinh ở Bán đảo Nam Cực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Áp phích đề cập đến Peru và Somoa. Illari, Anh hùng mới nhất được thêm vào trò chơi, về cơ bản là đến từ Peru và Mauga đến từ Somoa.

Những người khác đã chỉ ra một bản đồ điều khiển mới được tiết lộ có tên Somoa, mà người hâm mộ sẽ có cái nhìn rõ hơn trong Vòng chung kết Overwatch League vào ngày 1 tháng 10, vì có thêm bằng chứng cho thấy xe tăng mới của Anh hùng là nhân vật Talon.

Mauga sẽ là Anh hùng mới thứ tư được giới thiệu trong năm nay và là Anh hùng thứ bảy kể từ khi Overwatch 2 được phát hành. Anh ta cũng sẽ là xe tăng thứ ba được thêm vào trò chơi trong cùng khung thời gian với Blizzard cho biết họ đang tập trung giới thiệu nhiều hỗ trợ và xe tăng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *