Blizzard bị cáo buộc nói dối về việc hủy bỏ chế độ PvE của Overwatch 2

Your Overwatch, người tạo nội dung phổ biến xoay quanh Overwatch 1 & 2, đã cáo buộc Blizzard “kiểm soát câu chuyện PvE bị hủy bỏ” và “kích động” người chơi tin rằng các nhà phát triển vẫn đang làm việc với nó.

Nhóm nhà phát triển Overwatch đã thông báo rằng chế độ PvE rất được mong đợi của Overwatch 2 đã bị thu nhỏ lại so với lời hứa ban đầu và cộng đồng không hài lòng.

Nhiều người chỉ trích Blizzard vì đã thất hứa trong buổi ra mắt OW2. Nhà phát triển đã xin lỗi vì đã rút nội dung đã hứa và nhiều thuyết âm mưu đã được đưa ra ngay sau thông báo đáng ngại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã buộc Jared Neuss, Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, phải lên Twitter để dập tắt những tin đồn rằng việc thu nhỏ quy mô có liên quan đến chính sách RTO của Blizzard.

Sau nỗ lực này và những nỗ lực khác để giải thích tình hình cho người chơi, người tạo nội dung nổi tiếng “Your Overwatch” đã tạo một video chỉ trích cách xử lý phản hồi của công ty, đồng thời cáo buộc nhà phát triển nói dối người chơi.

Aaron Keller thừa nhận rằng họ biết rằng họ sẽ không thực hiện hoàn toàn các Nhiệm vụ RPG có thể chơi lại, trước khi ra mắt Overwatch 2, họ đã biết điều đó. Đó là một lời nói dối vì độ trễ và họ đang cố lừa chúng tôi tin rằng PVE cũng vậy khi họ hủy bỏ phần chơi lại, cho biết Overwatch của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dấu thời gian – 3:20

Overwatch của bạn cũng tuyên bố rằng họ khá chắc chắn rằng có một “vấn đề quản lý tài nguyên” đang xảy ra tại Blizzard, vấn đề mà anh ấy muốn nói đến trong một video khác.

Phần nhận xét hầu hết đều đồng ý với Your Overwatch, với nhiều người cho rằng họ cảm thấy bị “xúc phạm” bởi giọng điệu mà công ty sử dụng để nói chuyện với cộng đồng sau thông báo rằng một số tính năng PVE cho trò chơi sẽ bị loại bỏ.

Thật sự rất xúc phạm khi bị nói: “Không, bạn không hiểu đâu. Điều này thực sự khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi đã lừa dối bạn 4 năm, nhưng chúng tôi vẫn hứa điều gì khác! Thật là một câu chuyện hài hước, đã viết một người xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Việc họ không nói với chúng tôi trước khi trò chơi được phát hành khi họ quyết định dừng phần lớn PVE là một phần không thể tha thứ,” một người dùng khác nói.

Một người hâm mộ đã đề xuất một cách mà những tài năng PvE bị loại bỏ có thể được tái sử dụng cho PVE nhưng ý tưởng này đã nhanh chóng bị cộng đồng dập tắt. Ngay bây giờ, thật khó để biết tương lai sẽ ra sao đối với Blizzard, Overwatch 2 và các nhà phát triển của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *