BLG bị chế giễu khi tạm dừng MSI 2023 gây tranh cãi dẫn đến ngắt thời gian

BLG’s ON đã gọi thời gian chờ trong một trận đấu quan trọng với G2 tại MSI 2023 vì anh ta không thể sử dụng cookie của mình, dẫn đến một Chronobreak khiến G2 không thể giết chắc chắn và giành lợi thế ở đầu trận.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi điện tử có nhiều lỗi nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong lối chơi. Ngay cả một lỗi vật phẩm nhỏ nhất có thể khiến người chơi hồi phục ít hơn 10 HP so với bình thường cũng có thể dẫn đến một trận chiến thắng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để thử và giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình chơi giải đấu, các sự kiện Liên minh huyền thoại cạnh tranh như MSI 2023 có toàn bộ hệ thống chuyên sửa lỗi và các sự cố khác trong trò chơi.

Trong trận đấu loại trực tiếp của BLG với G2, tuyển thủ BLG Luo ‘ON’ Wen-Jun đã tạm dừng vì anh ấy không thể sử dụng bánh quy của mình. Cuối cùng, người chơi và người hâm mộ đã phải đợi hơn 30 phút để trò chơi tiếp tục do các vật phẩm hồi máu cho rất ít HP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

BLG ON tạm dừng MSI 2023 vì bánh quy

Khi nói đến việc giải quyết các vấn đề trong trò chơi, thật khó để tìm ra giải pháp mà mọi người đều hài lòng. Ngay cả trong trường hợp xảy ra lỗi phá game, việc trò chơi phải lùi về thời điểm trước khi xảy ra sự cố có thể mang lại lợi thế cho bất kỳ đội nào.

BLG’s ON đã gọi break sớm trong trận đấu với G2, điều mà người hâm mộ và các nhà phân tích đã đặt câu hỏi. Không ai chắc chắn tại thời điểm này tại sao tạm dừng đã được gọi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hóa ra, ON yêu cầu nghỉ giải lao vì anh ta không thể sử dụng cookie của mình, một rune cung cấp cho người chơi một vật phẩm tiêu hao cho phép họ khôi phục một số HP và khôi phục một số năng lượng.

Cuộc tranh cãi không phải về bánh quy, mà là về thời gian mà anh ấy gọi là thời gian chờ. Đồng đội của anh ấy là Peng ‘XUN’ Li-Xun đang cận kề cái chết không thể tránh khỏi, với việc tạm dừng là một thứ hoàn toàn không liên quan đến Viego đã chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó có vẻ nhỏ, nhưng người giới thiệu tại thời điểm đó đã quyết định rằng trò chơi không hoạt động như mong đợi và quyết định thử Chronobreak để giải quyết vấn đề. Điều này về cơ bản đặt lại trò chơi về một điểm trước khi xảy ra lỗi.

Tuy nhiên, sau hai lần Chronobreak không thể giải quyết vấn đề, trò chơi vẫn tiếp tục như bình thường với thời gian tạm dừng 30 phút dẫn đến không có thay đổi đáng kể nào trong lối chơi.

Việc tạm dừng này đã gây ra nhiều tranh cãi, đến mức đã có những tiếng la ó từ đám đông sau khi việc tạm dừng được dỡ bỏ và các cầu thủ quay trở lại trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù lý do hết giờ đã được trọng tài xác nhận là hợp lệ, nhưng các tuyển thủ, khán giả và ban huấn luyện G2 đều khó chịu với thời gian chờ và lý do tại sao nó được gọi. Đội LEC đã thua trận đấu ở phút 29:50 và được gửi đến London, trong khi BLG chuyển sang nhánh dưới để đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa Cloud9 và Gen.G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *