Black Ops Gulf War được cho là được thiết lập cho một chiến dịch thế giới mở trong một sự thay đổi lớn của CoD

CoD có thể sẽ là một thế giới mở hoàn toàn, với báo cáo mới về Chiến tranh vùng Vịnh của Black Ops và sau đó sẽ chuyển sang cấu trúc chiến dịch sửa đổi này.

Trong khi Call of Duty chủ yếu được biết đến với các chế độ nhiều người chơi bùng nổ và coop, thì phần chiến dịch của nó lại có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Cấu trúc tuyến tính thông thường đã lấp đầy một khoảng trống trong trái tim của nhiều người, với những khoảnh khắc bom tấn vẫn được nhắc đến cho đến ngày nay.

Thời gian trôi qua, nhượng quyền thương mại đã thử nghiệm các công thức chiến dịch, đi chệch khỏi những gì đã khiến nó trở nên thích hợp. MW3 của năm 2023 đã phải chịu thiệt hại nặng nề vì nó, với “Nhiệm vụ Trận chiến Mở rộng” mới được đưa vào “Khu vực Chiến tranh với các đoạn cắt cảnh”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như giai đoạn thử nghiệm vẫn chưa kết thúc, vì một báo cáo mới cho thấy chiến dịch của Black Ops Gulf War có thể chứng kiến ​​sự chuyển đổi sang một tựa game thế giới mở hoàn toàn và các tựa game trong tương lai cũng sẽ làm như vậy.

Black Ops Gulf War và hơn thế nữa để áp dụng một chiến dịch thế giới mở

Black Ops Gulf War được cho là một tựa game CoD 2024 và cùng với đó là một báo cáo lớn từ nguồn phổ biến, Insider Gaming.

Theo Insider Gaming, Black Ops Gulf War sẽ có một chiến dịch thế giới mở. Tuy nhiên, không giống như chiến dịch của MW3, thế giới mở của Chiến tranh vùng Vịnh đã được tập hợp thông qua các tài sản mới. Raven Software được cho là sẽ dẫn đầu trải nghiệm và giống như các tựa Black Ops trước đây, những người nổi tiếng trong loạt phim như Adler sẽ trở lại và là một phần của nhóm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về phần vòng lặp trò chơi, nó sẽ giống Far Cry hơn là CoD. Người chơi sẽ điều hướng bản đồ mở và các điểm di chuyển nhanh sẽ giúp việc di chuyển qua lại dễ dàng hơn. Theo báo cáo, cũng có một số nhiệm vụ tuyến tính, mặc dù không biết có bao nhiêu.

Kích hoạt

Báo cáo kết luận rằng Black Ops 2025 cũng sẽ sử dụng chiến lược tương tự như một phương pháp “tinh giản hóa quá trình phát triển”. Nếu đúng, Black Ops 2025 được cho là sẽ có các quần xã sinh vật và vị trí bản đồ khác nhau để người chơi khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời liệu điều này có được chứng minh là đúng hay không. Với việc CoD là một trong những tựa game nổi tiếng nhất và là mục tiêu bị rò rỉ nhiều nhất, có khả năng những tháng tới sẽ tiết lộ tính xác thực của những báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *