Biffle tiết lộ tải Warzone World Series vượt trội sau khi giành chiến thắng trong giải đấu

Nếu bạn muốn thử và lặp lại thành công của Team Biffle trong World Series of Warzone, bạn cần sử dụng lớp Kastov 762 và Lachmann Sub của nó. Vì vậy, đây là cách bạn thiết lập nó.

Sự kiện World Series of Warzone trị giá 1,2 triệu USD là mạng LAN cạnh tranh lớn đầu tiên dành cho người chơi Warzone – bất chấp sự kiện CoD Next – ​​sau bốn năm tồn tại trong battle royale.

Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội lọt vào Vòng chung kết Toàn cầu tại London, tuy nhiên, chính Đội Biffle – Biffle, Shifty và Sage – đã giành chiến thắng sau sáu bản đồ. Họ ghi được 218,2 điểm, còn đội nhì bảng HisokaT24 chỉ thu về 143,4 điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội Biffle đã vượt trội hơn tất cả mọi người một cách tàn nhẫn bằng khả năng kiểm soát vòng quay và khu vực của họ, bao gồm cả một khoảnh khắc chiến thắng đáng kinh ngạc khi họ vượt qua mặt đá để giành được vị trí cao để đảm bảo chiến thắng. Và tất nhiên, anh ta có một khẩu súng bắn một viên ở túi sau.

Bản tải Kastov 762 & Lachmann Sub tốt nhất của Team Biffle cho Warzone 2

Nếu bạn muốn sao chép các trang bị chiến thắng WSOW của anh ấy thì bạn sẽ chọn hai trong số những loại súng phổ biến nhất trong trò chơi – Kastov 762 và Lachmann Sub. Đội của anh ấy cũng sử dụng Signal 50 khá nhất quán để đạt được thành công, nhưng ở đây chúng tôi đang tập trung vào Biffle.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì hai thứ này đều là những vũ khí meta khá hay, nên bạn có thể sẽ có cách thiết lập riêng cho chúng, nhưng có thể cần một số điều chỉnh để phù hợp. bánh quy sự chuẩn bị.

Trên Kastov, anh ấy đã sử dụng quang học SZ Recharge-DX, thay vì Aim OP-V4 phổ biến hơn chẳng hạn. Các phụ kiện đính kèm khác, mõm Sakin Tread-40, nòng dưới FTAC Ripper 56 và băng đạn 40 viên được sử dụng nhiều hơn.

Kastov 762

  • Nòng: Nòng KAS-10 584mm
  • Vòi phun: Điểm Sakin-40
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • Tạp chí: 40 tạp chí tròn
  • Quang học: SZ Recharge-DX

Trong trường hợp của Lachmann Sub, nó cũng là một bản dựng khá chuẩn. Giống như tia laser VLK LZR 7mw, các viên đạn Hollow Point chết người và FT Mobile Stock đều được bao gồm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm khác biệt với việc tải meta nhiều hơn là thùng. Biffle phù hợp với Lachmann Pulsar nơi người chơi thường sử dụng nòng Falcon.

Lachmann phụ

  • Laser: VLK LZR 7mw
  • Thùng: Lachmann Pulsar
  • Đạn dược: Điểm rỗng 9mm
  • Cổ phiếu: Cổ phiếu di động FT
  • Tạp chí: 40 tạp chí tròn

Chỉ sao chép lớp Biffle sẽ không giúp bạn thắng trò chơi ngay lập tức, bạn vẫn cần một số kỹ năng nghiêm túc trong trò chơi. Nhưng, nó sẽ giúp ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *