Biệt đội hiện tượng Apex Legends 10 tuổi đã quét sạch ImperialHal và NICKMERCS

Predator Lifredson trẻ nhất của Apex Legends, được chiếu trên luồng đã quét sạch toàn bộ đội ImperialHal, bao gồm cả NICKMERCS và các tuyển thủ chuyên nghiệp Deeds.

Cậu bé 10 tuổi lần đầu tiên được chú ý khi trở thành người chơi trẻ nhất mọi thời đại đứng đầu Predator trong chế độ Xếp hạng của Apex Legends.

Lilfredson đã hợp tác với tên tuổi lớn nhất của Apex là ImperialHal, nơi họ hợp lực vào tháng 7 và thống trị sảnh Cấp trên luồng.

Lần này, ngôi sao đang lên cuối cùng đã đối đầu với ImperialHal trong một trận đấu battle royale và đội ngũ đông đảo của anh ấy bao gồm những tuyển thủ chuyên nghiệp NICKMERKS và Deeds – và anh ấy đã khiến cộng đồng mạng phải kinh ngạc với kỹ năng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ săn mồi trẻ nhất của Apex Legends hạ gục ImperialHal

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Lifredson được nhìn thấy đang chiến đấu với một đội ba người khác trong chế độ cạnh tranh của tựa game nổi tiếng Respawn.

Khi phần còn lại của đội bị loại, cậu bé 10 tuổi phải giải quyết tình huống 1 chọi 2, nơi cậu nhanh chóng loại bỏ hai kẻ thù.

“Đó cũng là hành động mà bạn đang làm,” bạn anh nói trước khi nhận ra thần đồng cũng đã loại bỏ nhà vô địch thế giới ALGS 2023 ImperialHal cũng như NICKMERCS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lilfred đã có một lời đề nghị thể thao nếu anh ấy muốn. Nhưng bây giờ anh ấy và bố chỉ thích chơi điện tử. Tôi thích nó”, Jake Lucky, người chia sẻ đoạn clip, tiết lộ.

“Tôi đã ăn keo lúc 10 tuổi (vẫn)… đứa trẻ này đi khắp mọi nơi, thật tuyệt vời,” FlexNinja, người tạo ra Valorant nổi tiếng trả lời.

“Và tôi nghĩ rằng tôi đã từng để đứa trẻ này chơi và giành chiến thắng trong một trong các giải đấu của chúng tôi,” một người khác nói.

ImperialHal đã được biết đến với tư cách là Giám đốc điều hành trong cộng đồng Apex nhờ vai trò thống trị của ông trong nhiều năm khi thi đấu chuyên nghiệp cho đội thể thao điện tử TSM.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù NICKMERCS được cho là được biết đến nhiều hơn nhờ khả năng phát trực tuyến hơn là thi đấu, nhưng anh và Deeds vẫn chơi như một phần của bộ ba Tripod, chứng tỏ điều đó không hề dễ dàng đối với ngôi sao trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *