Best Tempus Razorback Modern Warfare 2 Loadout: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 Perk

Tempus Razorback là một khẩu súng trường tấn công hoàn toàn tự động được bổ sung trong Modern Warfare 2 Season 4. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập cấp cao nhất để thống trị với chúng tôi, đây là khẩu súng trường Tempus Razorback tốt nhất của chúng tôi trong MW2.

Được giới thiệu trong Phần 4, Tempus Razorback là một AR bullpup dựa trên VHS-K2 trong thế giới thực, còn được gọi là Springfield Hellion. Đây là sự xuất hiện đầu tiên của súng trường tấn công Croatia trong Call of Duty.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Razorback là một khẩu súng trường có tốc độ bắn cao và khả năng xử lý tuyệt vời, có những đặc điểm thường thấy ở SMG hơn là AR. Mặc dù không phải là vũ khí dễ sử dụng nhất, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một khẩu súng trường tấn công có lối chơi hung hãn hơn.

Dưới đây là phần tải tốt nhất cho Tempus Razorback, bao gồm tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị để sử dụng.

Nội dung

 • Bộ tải Tempus Razorback MW2 tốt nhất
 • Các lớp Tempus Razorback MW2 tốt nhất: Đặc quyền & Thiết bị
 • Cách mở khóa Tempus Razorback trong MW2
 • Sự thay thế Tempus Razorback tốt nhất trong Modern Warfare 2

Bộ tải Tempus Razorback MW2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Khu mỏ-40
 • Laser: Hộp Schlager PEQ IV
 • quang học: Crone mini Pro
 • Cổ phần: Lời nói đầu TR
 • Tay nắm phía sau: ERG-X1

Tempus Razorback vượt trội khi được sử dụng như một khẩu súng trường tấn công lai-SMG tập trung vào các tương tác tầm gần và tầm trung. Mặc dù nó vẫn có thể hiệu quả ở tầm xa, nhưng có những AR tốt hơn để hoàn thành vai trò đó, chẳng hạn như TAQ-56 và ISO Hemlock.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những thất bại của Razorback có thể đoán trước được, nhưng chúng có quy mô tương đối lớn. Để giảm độ giật và làm cho AR này dễ quản lý hơn, bạn nên sử dụng cả hai Khu mỏ-40 vòi phun và ERG-X1 Tay cầm phía sau. Chúng tôi đang ưu tiên cải thiện độ giật dọc vì đó là điểm tốt nhất của Razorback.

Vì khẩu súng này được sử dụng mạnh mẽ nhất nên điều quan trọng là không làm chậm quá trình xử lý của nó. Để tránh điều này, chúng tôi sử dụng Hộp Schlager PEQ IV laze để tăng tốc độ Aim Down Sights trong khi Lời nói đầu TR stock tăng cả Aim Walking Speed ​​và Sprint Speed ​​với một chút bất lợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tạo thuận lợi cho việc theo dõi các mục tiêu đang di chuyển, tốt nhất là sử dụng quang học tầm gần tốt như Crone mini Pro. Tuy nhiên, ống ngắm sắt Tempus Razorback không quá khó sử dụng nên một số người chơi có thể thích chạy vòng Xuyên giáp 5.56 để tăng khả năng xuyên giáp của đạn.

kích hoạt

Tempus Razorback là một khẩu súng trường tấn công tuyệt vời trong MW2.

Các lớp Tempus Razorback MW2 tốt nhất: Đặc quyền & Thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: đội phá bom
 • Dịch vụ tiền thưởng: Máu lạnh
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: học kỳ
 • chiến thuật: gậy sốc

Vì bạn muốn ưu tiên tiếp cận cự ly trung bình với Tempus Razorback, điều quan trọng là có thể thu hẹp khoảng cách với kẻ thù. nhân đôi thời gian là tuyệt vời cho điều này vì nó tăng gấp đôi thời lượng của dấu gạch ngang chiến thuật cho phép bạn di chuyển nhanh hơn trong thời gian dài hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

đội phá bom là một lựa chọn tốt cho Perk cơ bản thứ hai của bạn vì nó cung cấp khả năng chống lại hầu hết các chất nổ. Đây là một trong số ít đặc quyền trong MW2 có thể trực tiếp cứu mạng bạn bằng cách giúp bạn ném lựu đạn hoặc tên lửa vào.

Đối với các đặc quyền thưởng, Máu lạnh hoạt động tốt khi chơi tích cực vì nó ngăn bạn khỏi các cuộc tấn công tiêu diệt khó chịu. Điều này đặc biệt mạnh mẽ khi kết hợp với bóng maPerk tối thượng giúp bạn không xuất hiện trên UAV của kẻ thù, hoàn hảo để đi bên sườn và chơi tích cực hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Semtex là lựa chọn của chúng tôi cho thiết bị sát thương vì nó có thể ném nhanh nhưng vẫn có khả năng sát thương ấn tượng. Đối với chiến thuật, chúng tôi chọn một gậy sốc để buộc kẻ thù phải rút lui hoặc có nguy cơ làm trống toàn bộ băng đạn của chúng sẽ cho bạn cơ hội xoay chuyển một cuộc đấu súng bất lợi.

Cách mở khóa Tempus Razorback trong MW2

Tempus Razorback có thể được mở khóa trong Modern Warfare 2 bằng cách hoàn thành Sector D9 Battle Pass Season 4. Điều này yêu cầu ít nhất 20 mã thông báo Battle Pass để đạt được và hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi Phần 4 kết thúc, Tempus Razorback sẽ có sẵn thông qua các thử thách trong trò chơi trong tương lai.

Sự thay thế Tempus Razorback tốt nhất trong Modern Warfare 2

Những người đang tìm kiếm một khẩu súng lục tương tự như Tempus Razorback nên cân nhắc sử dụng Kastov-74u. Giống như Razorback, nó là một khẩu AR-SMG lai vượt trội trong chiến đấu tầm gần đến trung bình.

Ngoài ra, mà M13B là một khẩu súng trường tấn công nhanh dễ tha thứ khác. Đó là một lựa chọn tốt cho những người chơi đang tìm kiếm một vũ khí tương tự như Razorback phù hợp hơn với tầm bắn xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong để tải Tempus Razorback tốt nhất của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm MW2 & Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí MW2 tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng | Phần thưởng chơi MW2 & Warzone 2 Phần 4 | Cách mở khóa ISO 45 SMG | Cách mở khóa Tempus Razorback | Buff & nerf vũ khí trong MW2 và Warzone 2 Season 4 | Bạn có thể chơi Modern Warfare 2 trên Steam Deck không? | Có bao nhiêu người chơi Warzone 2? Số người chơi Modern Warfare 2 | Mùa giải CDL 2023: Bảng xếp hạng, lịch thi đấu, các đội, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *