Bánh mì nướng cải trang trêu chọc bắt đầu một đội Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ

Nhà sáng tạo nội dung Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang đã hé lộ rằng anh ấy có thể sẽ thành lập một đội thể thao điện tử khác, lần này là trong Liên Minh Huyền Thoại.

Disguised Toast không xa lạ gì với bối cảnh thể thao điện tử, đã hỗ trợ hai đội Valorant kể từ đầu năm nay. Nhưng anh ấy có thể không dừng lại ở đó.

Đội Game Changers của anh ấy đã bị loại sau khi không đủ điều kiện tham gia sự kiện đầu tiên của mùa giải, trong khi đội nam phải thi đấu loại trực tiếp tại Challengers League sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ mười sau trận thua 0-5 trong hiệp hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi gợi ý trước đó rằng anh ấy đang nghĩ đến việc mở rộng sang các môn thể thao khác, giờ đây Toast gợi ý về trò chơi tiếp theo trong tâm trí anh ấy: Liên minh huyền thoại.

Bánh mì nướng cải trang xuất hiện để tạo thành đội hình Liên minh huyền thoại

Tác giả đã tweet rằng anh ấy đang “nghĩ về việc thành lập một đội” với những người chơi Liên minh huyền thoại giỏi nhất hiện có ở Bắc Mỹ.

Cuộc thi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại không phải là một vòng bán công khai như Valorant. Các đội Bánh mì nướng cải trang có giá trị có cơ hội đủ điều kiện tham gia giải đấu đối tác của Riot Games, VCT Châu Mỹ, thông qua các giải đấu Thách thức và các giải đấu khuyến mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu Toast tìm được năm người chơi để thành lập một đội Liên minh huyền thoại, anh ấy sẽ có nhiều chỗ để thi đấu ở hạng hai của Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ vì hầu hết các đội thuộc Giải vô địch Liên đoàn đã loại bỏ đội Thách thức của họ. Nhưng đó là tất cả những gì các đội có thể đi vì không có con đường nào đến LCS.

10 đội LCS đã bỏ phiếu loại bỏ yêu cầu xếp đội vào Challenger League và phần lớn trong số họ đã chọn đi sau khi Riot Games đồng ý loại bỏ yêu cầu này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã khiến nhiều huấn luyện viên, người quản lý và người chơi ở hạng hai tìm kiếm một đội mới và Disguised Toast có thể có một nơi để họ hạ cánh. NACL Summer Split sẽ sớm bắt đầu và giải đấu cần lấp đầy bảy vị trí còn lại do các đội LCS rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *