Bánh mì nướng cải trang tham gia LoL cùng với đội NACL khi Riot tân trang lại giải đấu

Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang đã thành lập một đội thể thao điện tử khác, lần này là ở LoL với một đội ở Giải Thách đấu Bắc Mỹ (NACL).

Riot Games đã công bố một cuộc đại tu NACL sau khi bảy tổ chức LCS bỏ các đội của họ trong giải đấu phát triển. Với việc mất đi những đội đó, các nhà phát triển bắt đầu cố gắng tìm những đội mới để lấp đầy khoảng trống.

Một tổ chức mới tham gia NACL là Disguised, một dự án thể thao điện tử thuộc sở hữu của người sáng tạo nội dung và thành viên Offline TV Disguised Toast và cũng là nơi có một đội cạnh tranh trong Valorant. Chỉ vài ngày trước đó, Disguised Toast đã gợi ý rằng anh ấy đang nghĩ đến việc nhảy vào thể thao điện tử LoL bằng cách hỏi Twitter ai là người chơi giỏi nhất hiện có ở Bắc Mỹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các tuyển thủ trong đội vẫn chưa được công bố, nhưng Disguised có một lượng lớn các tuyển thủ tiềm năng để thu hút vì hơn 30 tuyển thủ đã được chọn sau tất cả trừ ba trong số các đội LCS đã bỏ đội NACL của họ.

Disguised tham gia LoL với đội hình NACL

Undercover sẽ thi đấu với chín đội NACL khác để chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 100.000 đô la trong mùa giải thường xuyên kéo dài sáu tuần và một suất thi đấu trước khán giả nhà tại Riot Games Arena ở Los Angeles.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các đội NACL sẽ kiếm được doanh thu từ NACL thông qua chương trình chia sẻ doanh thu đối tác mà Riot Games lần đầu tiên triển khai trong giải đấu này.

“Ôi trời, lại là tôi mua một đội thể thao điện tử đây. Rất vui khi được trở thành một phần của hệ sinh thái LCS và sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự phấn khích cho hiện trường,” Toast Disguised nói trên Twitter.

100 Thieves, TSM và Dignitas nằm trong số các tổ chức đã rút khỏi NACL sau khi Riot Games dỡ bỏ yêu cầu rằng các đội LCS phải tham gia danh sách trong các giải đấu phát triển. Điều này đã gây ra tranh cãi trong hệ sinh thái thể thao điện tử LoL, với những người chơi LCS được cho là đã bỏ phiếu vào Chủ nhật về việc có nên loại bỏ hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disguised sẽ bắt đầu chiến dịch NACL đầu tiên vào ngày 10 tháng 6, khi tuần đầu tiên của NACL bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *