Bạn vẫn có thể chơi Warzone 1 vào năm 2024 chứ?

Mặc dù phần tiếp theo đã ra mắt nhưng nhiều người hâm mộ Warzone có thể tự hỏi liệu họ có thể quay lại trò chơi gốc và ghé thăm Caldera hay không. Đây là mọi thứ bạn cần biết khi chơi Warzone 1 vào năm 2024.

Sau khi Warzone 2 ra mắt, không có gì ngạc nhiên khi phần lớn sự chú ý đều đổ dồn vào kỷ nguyên mới của battle royale CoD – cả từ quan điểm của người chơi và nhà phát triển.

Tuy nhiên, cho dù do các tính năng gây tranh cãi được thêm vào phần tiếp theo hay do hoài niệm về trò chơi và bản đồ gốc, vẫn có một số người chơi muốn quay trở lại Caldera. Nhưng bạn vẫn có thể chơi Warzone 1 khi phần tiếp theo đã ra mắt chứ?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách truy cập Warzone gốc.

Bạn vẫn có thể chơi Warzone 1 vào năm 2024 chứ?

Kích hoạt

Tin vui dành cho những người hâm mộ CoD BR cổ điển, Warzone 1 vẫn chơi được dưới biệt danh mới ‘Warzone Caldera.’ Warzone 1 tạm thời ngoại tuyến khi phần tiếp theo xuất hiện lần đầu tiên, nhưng khoảng một tuần sau, máy chủ hoạt động trở lại và việc đổi tên thành Warzone Caldera đã hoàn tất.

Trò chơi về cơ bản là phiên bản cuối cùng của Warzone mà người chơi sẽ được thưởng thức cho đến khi Warzone 2 ra mắt vào tháng 11 năm 2022, với một số tính năng chính bị loại bỏ. Bản đồ hồi sinh như Fortune’s Keep và Rebirth không còn khả dụngcác tùy chọn danh sách phát duy nhất là Solos và Quads, và không có Battle Pass nào để hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản đồ, vũ khí và lối chơi tổng thể vẫn được giữ nguyên, vì vậy trải nghiệm cốt lõi mà bạn biết và yêu thích vẫn còn đó.

Nếu bạn muốn đổi Al Mazrah thành Caldera, hãy nhớ rằng Warzone 1 không còn là ưu tiên chính của các nhà phát triển. Điều này có nghĩa là các trục trặc, mất cân bằng vũ khí và các vấn đề khác có thể mất nhiều thời gian hơn để giải quyết, nếu có.

Cách chơi Warzone Caldera

Bạn có thể truy cập Warzone Caldera thông qua ứng dụng Modern Warfare (2019)., giống hệt như bạn đã chơi Warzone 1 khi nó ở thời kỳ đỉnh cao. Để được giải thích chi tiết, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống Warzone Caldera trên tất cả các nền tảng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một cảnh báo lớn. Warzone Caldera hiện chỉ dành cho những ai đã chơi Warzone 1 hoặc sở hữu bản sao Modern Warfare (2019). Điều này có nghĩa là không thể tìm thấy nó trên các cửa hàng bảng điều khiển hoặc Battle.net dưới dạng một ứng dụng độc lập.

Hiện tại vẫn chưa rõ đây là lỗi mà Activision Blizzard dự định giải quyết trong tương lai hay là một quyết định có chủ ý nhằm khuyến khích người chơi mới nhảy thẳng vào Warzone 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang thực hiện chuyến đi trở lại Caldera, hãy nhớ xem hướng dẫn Warzone 1 của chúng tôi:

Tải luồng tốt nhất | Vũ khí Warzone phổ biến nhất| Súng trường bắn tỉa tốt nhất | Đang tải ngày 10 tháng 3 | Lớp chiến trường FFAR | Top 20 cầu thủ được trả lương cao nhất | Trang bị đẳng cấp nhất và vũ khí tốt nhất | 10 người chơi Warzone hàng đầu | Tự động tải | Tải MP40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *