Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.1B ghi chú: Fizz, AP đường trên và nerf trang bị

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.1 mới được phát hành cách đây hai ngày nhưng Riot Games đã nhận thấy một số điều cần điều chỉnh và đã triển khai bản vá B để giới thiệu những thay đổi.

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2024 bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 khi người chơi tải xuống bản vá 14.1. Mùa giải mới chứng kiến ​​những cập nhật lớn cho Summer’s Rift, hệ thống vật phẩm và nhiều thay đổi về quái vật trung lập.

Giống như bất kỳ cuộc đại tu trò chơi lớn nào, một số thay đổi cực đoan hơn những thay đổi khác khi phát hành. Trong phiên bản 14.1, người chơi đã thể hiện sức mạnh mới của AP đường trên, Singed, Fizz và một số trang bị mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là ghi chú vá đầy đủ cho bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.1B.

Khi nào Bản vá LoL 14.1B xuất hiện?

Theo Nhà thiết kế trò chơi chính của Liên đoàn, Matt Leung-Harrison, bản vá này dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2024. Ông cho biết những điều chỉnh sẽ đến khoảng 18 giờ sau khi ông đăng danh sách những thay đổi lên mạng xã hội.

Đây là thời gian ước tính dựa trên máy chủ của bạn:

  • 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (Bắc Mỹ)
  • 10 giờ tối GMT (Châu Âu)
  • 7 giờ sáng KST (Hàn Quốc)

Điều gì đã thay đổi trong bản vá LoL 14.1B?

Leung-Harrison nói điều quan trọng mà hãng phim muốn thay đổi là quả cầu tuyết. Riot chưa muốn thực hiện hành động quyết liệt đối với cơ chế này nhưng đang xem xét một đợt giảm sức mạnh chung do tỷ lệ cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nerf vô địch

Con số chính xác đằng sau các đợt giảm sức mạnh vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các nhà phát triển có ý định giảm sức mạnh cho Fizz, Gwen, Kayle, Singed và Temo. Những vị tướng này, cùng với những người đi đường AP mạnh như Morde, LeBlanc và Rumble, đều được hưởng lợi từ việc thay đổi trang bị và cần phải hạ gục một chốt.

Những thay đổi sát thương cũng đã thổi bay một số tướng, và không nhiều hơn Aphelios, vì vậy anh ta cũng sẽ phải chịu một số nerf trong bản vá này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ vô địch

Mặc dù có vẻ như mọi tướng đều mạnh trong mùa giải mới nhưng trong mắt Riot, một số diễn viên cần được nâng cấp. Nhà phát triển cho biết họ đang tìm cách tăng sức mạnh cho Corki, Ezreal, Naafiri, Zac và Zed.

Naafiri và Zed đều bị ảnh hưởng bởi những thay đổi đối với trang bị Hydra và đang được trau chuốt để khiến trò chơi của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Zac đã mất đi một trong những trang bị tốt hơn của mình khi loại bỏ Radiant Virtue, vì vậy anh ấy đã nhận được một số sai sót để đưa anh ấy trở lại cấp độ xe tăng khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi mục

Một số vật phẩm đã trở nên phổ biến chỉ vài giờ trước khi mùa giải bắt đầu và Riot muốn phá vỡ chúng. Các vật phẩm trong danh sách nerf bao gồm Collector, Hextech Rocketbelt, Stormsurge, Titanic Hydra và Trailblazer.

Ngoài ra, các nhà phát triển đang xem xét các vật phẩm không đáp ứng được sự cường điệu xung quanh những thay đổi trong hệ thống năm 2024, cụ thể là Profane và Ravenous Hydra. Các vật phẩm khác nhận được buff bao gồm Essence Reaver, Heartsteel, Hubris, Stridebreaker và Tiamat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *