Bản vá 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại mang đến một lỗi Zoe kỳ lạ mặc dù Riot không nghĩ vậy

Bản vá 13.10 mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại mang đến rất nhiều thay đổi về trang bị, bên cạnh một lỗi Zoe mới mà Riot không hề nghĩ tới.

Bản vá chính giữa mùa giải của Riot dành cho Liên Minh Huyền Thoại tạo ra một số thay đổi đáng chú ý đối với MOBA ngày càng phổ biến. Với một số vật phẩm được làm lại và các vật phẩm cũ hơn quay trở lại trò chơi, người chơi đã thử nghiệm các tương tác khác nhau và đưa ra chiến lược chi tiết để tìm ra thứ hoạt động tốt nhất.

Các trang bị ADC được làm lại nhiều nhất, với Cuồng Đao Guinsoo và Vô Cực Kiếm chuyển sang vị trí Huyền Thoại, trong khi cả Sát Thủ Kraken và Cung Khiên Bất Tử chuyển sang trang bị Huyền Thoại. Tuy nhiên, vật phẩm sát thủ cũng nhận được một số thay đổi, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là Prowler’s Claw mất khả năng hoạt động và được chuyển sang huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Prowler’s Claw trước đây cho phép người dùng đi xuyên qua tướng địch mục tiêu và tăng sát thương mà bạn gây ra cho chúng. Bản vá 13.10 đã loại bỏ khả năng độc đáo này, nhưng có vẻ như Riot đã quên mất một số Tướng có phép trong quá trình này.

Các tương tác kỳ lạ với Zoe và Móng Vuốt Prowler được làm lại vẫn còn trong Liên Minh Huyền Thoại

Pháp Sư Targon Zoe có một trong những kỹ năng độc nhất trong trò chơi, W: Kẻ Trộm Phép cho phép cô sử dụng nhiều phép bổ trợ và trang bị kích hoạt cho mình. Một vật phẩm như vậy mà Zoe có thể nhặt được là Vuốt Prowler, mặc dù phần hoạt động của vật phẩm này không tồn tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã dẫn đến một số tương tác khá kỳ lạ đối với người chơi Zoe. Như Vandiril đã chỉ ra, Zoe vẫn có thể sử dụng Vuốt Prowler mặc dù theo cách hơi khác so với dự định ban đầu. Khi di chuột qua mô tả mục trên W, văn bản đọc một cách kỳ lạ với mã nằm rải rác khắp nơi.

Ngoài ra, Zoe không còn có thể sử dụng Vuốt Prowler lên tướng địch. Thay vào đó, anh ta có thể sử dụng các vật phẩm tích cực lên các đơn vị đồng minh và trung lập cũng như tay sai của kẻ thù. Điều này hơi lạ vì điều này trái ngược với những gì người hoạt động có thể sử dụng trước khi thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, kỹ năng kích hoạt không gây nhiều sát thương như trước, nghĩa là người chơi Zoe không thể giết đồng minh của mình. Tuy nhiên, nó đặt ra câu hỏi tại sao một lỗi như thế này lại không được Riot nghĩ ra.

Lỗi Zoe của Liên minh huyền thoại vẫn còn trong trò chơi vào thời điểm này. Tuy nhiên, rất có thể Zoe sẽ nhận được bản cập nhật cho nhóm trang bị W của mình trong thời gian tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *