Bản nâng cấp Warzone Field nổi tiếng đã trở lại trong Phần 2 và người hâm mộ rất vui

Fortune’s Keep đã được xác nhận sẽ quay trở lại trong Warzone Season 2, nhưng đó không phải là tất cả. Bản đồ yêu thích của người hâm mộ cũng sẽ đi kèm với các thiết bị phổ biến.

Warzone đã trải qua nhiều thay đổi lớn trong vài năm qua. Sau khi bắt đầu với Verdansk là bản đồ duy nhất, các nhà phát triển đã thêm một số chiến trường khác nhau, bao gồm cả Đảo Rebirth, Fortune’s Keep, Đảo Ashika, Vondel, Caldera, Al-Mazrah và Urzikstan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài các bản đồ khác nhau, họ còn đổi mới các tính năng và cơ chế trò chơi khác nhau. Những thứ như ziplines đã được thêm vào để giúp điều hướng bản đồ dễ dàng hơn, bạn có thể hồi sinh đồng đội bằng mã thông báo mua lại, v.v.

Khi các thay đổi được thực hiện, một số vật phẩm và tính năng đã bị mất trong quá trình xáo trộn – vẫn còn trong Warzone Caldera và không còn xuất hiện trong bản cập nhật Modern Warfare 3. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi đối với một Bản nâng cấp hiện trường cụ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã xác nhận nâng cấp trường PDS Warzone cho Phần 2

Với Phần 2 sắp ra mắt, các nhà phát triển của Warzone đã đã xác nhận rằng Fortune’s Keep sẽ trở lại trong bản cập nhật mới. Ngoài ra, họ cũng tiết lộ PDS – Trạm khử nhiễm cá nhân – cũng sẽ quay trở lại vào một thời điểm nào đó trong mùa giải mới.

Nếu bạn là người chơi mới chưa quen với PDS, thì đây là Bản nâng cấp hiện trường đã được giới thiệu lại trong Vanguard và được đặt dưới dạng Hệ thống Cúp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi được kích hoạt, PDS sẽ tạo một lá chắn xung quanh bạn khỏi khí gas trong khoảng 15 giây. Điều này cho phép người chơi đang vật lộn với khí ga để làm lại áo giáp của mình, nghỉ ngơi để lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo hoặc hạ gục người mà họ đang theo dõi.

Sự trở lại của PDS đã được nhiều người chơi hoan nghênh, một số người gọi nó là “big W” và có cảm giác như battle royale đang quay trở lại “Warzone chính”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, Bản nâng cấp hiện trường phổ biến sẽ không khả dụng khi Phần 2 bắt đầu mà sẽ có sẵn vào một thời điểm nào đó sau bản cập nhật chính. Vì vậy, có thể trong Reloaded Season 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *