Bản nâng cấp Apex Legends 120hz có thể giúp nhắm mục tiêu vào các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo

Apex Legends được thiết lập để mang lại lối chơi 120hz cho người chơi PlayStation 5 và Xbox Series X/S trong bản cập nhật Phần 20 sắp tới, tuy nhiên, một số người lo ngại rằng nó có thể là một công cụ hỗ trợ ngắm bắn bị nerf.

Sự hồi sinh hơi chậm trong việc đưa người chơi console đạt tiêu chuẩn của người chơi PC. Apex Legends vừa đạt được tiến bộ chéo trên cả bốn thiết bị chính là Xbox, PlayStation, Nintendo Switch và PC vào năm 2023.

Với Phần 20, các nhà phát triển sẽ mang đến cho game thủ bảng điều khiển thế hệ tiếp theo một bản nâng cấp khác được yêu cầu nhiều hơn để chơi game 120hz. Bản cập nhật cũng cung cấp cho người chơi khả năng sử dụng bộ kích hoạt xúc giác của bộ điều khiển PS5.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc chơi game ở tần số 120 hertz, các game thủ console sẽ có thể cạnh tranh với những người dùng PC cao cấp về độ mượt mà nếu họ có một màn hình có thể tận dụng được bản cập nhật. Tuy nhiên, bản cập nhật này có thể có một nhược điểm vì nhà phát triển cho biết tính năng hỗ trợ ngắm sẽ được điều chỉnh cho những người sử dụng 120hz trên bảng điều khiển.

Game console Apex Legends 120hz có ít tính năng hỗ trợ ngắm hơn

Một nhà phát triển trò chơi trả lời câu hỏi của người chơi trên mạng xã hội hỏi liệu hỗ trợ ngắm có còn được đặt thành 0,6 khi phát ở tần số 120hz hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói: “Không, AA được điều chỉnh khi bật chế độ hoàn hảo để phù hợp với sự khác biệt về tỷ lệ đánh dấu”.

Tuy nhiên, tính năng hỗ trợ ngắm được điều chỉnh có thể không đáng chú ý vì người chơi trên Apex Legends Reddit chỉ ra rằng các khung hình được thêm bằng cách chuyển sang tốc độ khung hình cao sẽ bù đắp nhiều hơn cho giá trị thấp hơn.

Aim Assist sẽ được “điều chỉnh” khi bật chế độ hiệu suất (120 Hz)
byu/fairlyhurtfoyer inapexlegends

“Bởi vì trò chơi nhìn chung trở nên dễ dàng hơn ở tốc độ khung hình cao nên chúng sẽ giảm sức mạnh của tính năng hỗ trợ ngắm để bù lại cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Hoặc chính xác hơn là họ sẽ hủy phần thưởng hỗ trợ ghi bàn mà bảng điều khiển đã nhận được để bù đắp cho việc tốc độ khung hình thấp ngày càng khó khăn hơn”, một người dùng Reddit cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi trên bảng điều khiển sẽ phải thử nghiệm trò chơi sau khi bản vá Phần 20 ra mắt để biết liệu hỗ trợ mục tiêu tốc độ khung hình mới có khác biệt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *