Bản mod Star Wars Jedi: Survivor thay thế Cal bằng một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một góc nhìn mới trong Star Wars Jedi: Survivor, thì bạn có thể muốn cài đặt một bản mod mới giúp một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi hoàn toàn có thể chơi được.

Cal Kestis chỉ xuất hiện trong hai trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao nhưng đã trở thành gương mặt được người hâm mộ yêu thích. Lần xuất hiện mới nhất của anh ấy trong Star Wars Jedi: Survivor đã củng cố tốt và thực sự di sản của nhân vật. Chúng tôi đã ca ngợi câu chuyện của anh ấy trong bài đánh giá của mình và người chơi rất thích cách bạn có thể tự mình tùy chỉnh Hiệp sĩ Jedi.

Thay vào đó, các chế độ tồn tại. Hành động sử dụng một yếu tố hiện có trong trò chơi và sửa đổi nó để thay đổi giao diện hoặc hiệu suất của trò chơi.

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn, các modder đã thao túng Star Wars Jedi: Survivor. Do đó, bây giờ bạn có thể thay đổi Cal và người thay thế anh ấy là một nhân vật khá thú vị nhưng nổi tiếng.

Merrin Mod đã đến trong Star Wars Jedi: Survivor

Nếu đôi mắt của Cal đang mờ dần đối với bạn hoặc bạn muốn thay đổi thì đừng sợ. Giờ đây, bạn có thể trao đổi Cal với tình cũ của anh ấy, Nightsister Merrin trong Star Wars Jedi: Survivor.

Bộ não đằng sau sáng tạo này là Disastorm và bản mod của họ, Merrin có thể chơi được, cho phép người chơi chạy xung quanh với các vật phẩm tăng sức mạnh như nhân vật Star Wars Zabrak yêu thích của mọi người từ Dathomir.

merrin mod trong những người sống sót sau chiến tranh giữa các vì sao jediGiải trí hồi sinh, Thảm họa

Người tạo đã cung cấp một số hướng dẫn chi tiết về cách tận dụng tối đa bản mod. Tuy nhiên, không phải mọi thứ sẽ hoàn toàn hoàn hảo, giọng nói của Cal vẫn là kênh đối thoại chính và mô hình nhân vật tổng thể cần được kéo dài để phù hợp với cách xây dựng của Cal.

Bất chấp điều đó, đó vẫn là một vai diễn chắc chắn của Merrin nếu anh ta mặc một số áo choàng của Jedi và trở thành một với lực lượng.

Những người chơi Survivor đang thực sự bắt đầu hiểu khả năng tùy biến của trò chơi – thậm chí biến Cal Kestis thành Walter White của Breaking Bad cho tất cả mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *