Bạn gái yêu cầu giúp đỡ sau khi người chơi CoD không từ bỏ việc trở thành chuyên nghiệp

Bạn gái của một người chơi CoD lâu năm đã tìm kiếm lời khuyên về mối quan hệ sau khi bạn trai của cô từ chối dành nhiều thời gian hơn cho cô và thay vào đó anh dành vô số thời gian cho ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp trong Call of Duty và trong thể thao điện tử nói chung đã trở thành ước mơ ngày càng đáng mơ ước của nhiều người chơi và người hâm mộ thể loại game cạnh tranh.

Tuy nhiên, khi thể thao điện tử tiếp tục trở nên phổ biến hơn trong những năm qua, người chơi bình thường ngày càng khó đạt đến đỉnh cao của người chơi chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, bạn gái của một người chơi CoD lâu năm đã xin lời khuyên sau khi cho rằng bạn trai không dành đủ thời gian cho cô và thay vào đó lại “tức giận” với cô vì không ủng hộ cô “theo đuổi sự nghiệp” để trở thành chuyên nghiệp.

Bạn gái game thủ CoD chuyên nghiệp cần lời khuyên về mối quan hệ

Người dùng odsaveme đã yêu cầu trợ giúp trong một bài đăng có tiêu đề: “Tôi (26 tuổi) Bf (27 tuổi) muốn trở thành một CoD (Call of Duty) chuyên nghiệp và chơi trực tuyến hơn 8 giờ nhưng lại nổi điên khi tôi yêu cầu chúng tôi dành thời gian hoặc sự chú ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tiêu đề này tóm tắt tình hình. Anh ấy làm 2 công việc và làm việc 6 ngày một tuần, điều đó có nghĩa là anh ấy làm việc 8 hoặc 16 giờ mỗi ngày. Khi về nhà, anh ấy sẽ tiếp tục chơi ở bất cứ đâu từ 4-16 giờ nữa.”

Cô khẳng định khi yêu cầu cô “thỏa hiệp và dành vài giờ với tôi thay vào đó”, bạn trai cô ngay lập tức trả lời rằng “hãy đeo bám, tôi quá phụ thuộc, tôi cần tìm một sở thích, tôi không ủng hộ.” cô ấy. Hãy theo đuổi sự nghiệp.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn trai của tôi (26f) (27m) muốn trở thành một CoD (gọi trực) chuyên nghiệp và chơi trực tuyến hơn 8 giờ nhưng lại nổi điên khi tôi yêu cầu chúng tôi dành thời gian hoặc sự chú ý
byu/odselfe inesports

Odsaveme kết luận bằng cách hỏi: “Tôi có sai không? Tôi có hỏi quá nhiều khi anh ấy cố gắng “làm được” không? Tôi đoán là tôi không đòi hỏi nhiều, nhưng anh ấy khiến tôi cảm thấy mình “quá nhiều” và rằng tôi không bình thường khi muốn có thời gian chất lượng.”

Nhiều người lặp lại suy nghĩ của một huấn luyện viên CoD khi trả lời: “Ở tuổi 27, anh ấy đã khá già để trở thành người mới tham gia đấu trường. Đây có thể là một nghề nghiệp hợp lý cho anh ấy nếu anh ấy đã ở đỉnh cao tuyệt đối của làng nghiệp dư.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, nhiều người chơi khác nhau đồng ý rằng bạn trai “có quyền thực hiện ước mơ của mình và theo đuổi nó”, tuy nhiên, hầu hết vẫn thừa nhận rằng tại thời điểm này, cơ hội của anh ấy “thực sự là không thể”. Những người khác thì thẳng thắn hơn và khẳng định: “Anh ấy chỉ cần tập trung vào công việc và bạn đời vì nếu tiếp tục hành động như thế này thì anh ấy sẽ mất tất cả”.

Bài đăng thậm chí còn thu hút sự chú ý của CoD League, những người đã chia sẻ quan điểm của họ. Đáng chú ý nhất là cựu binh phục vụ lâu nhất giải đấu và từng 3 lần vô địch thế giới, Clayster (31), chỉ nói: “Aight anh bạn, đây là ai vậy, đi chơi với cô gái của anh đi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói về CoD League, tất cả những người chơi chuyên nghiệp giỏi nhất sẽ tham gia Major 1 của mùa MW3, sắp diễn ra và bắt đầu vào 24-28 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *