“Bản dựng phù thủy” của Warzone gây bất ngờ cho đối thủ với bộ đồ lấy cảm hứng từ Harry Potter

Một người chơi Warzone đã thay đổi trò chơi trong game battle royale Call of Duty với “bản dựng pháp sư” của anh ta, giống như một cảnh trong Harry Potter — thậm chí còn mặc áo choàng phù thủy để trốn thoát quanh Urzikstan.

Meta Warzone đã khá ổn định trong vài tháng nay, với WSP Swarm SMG là một hằng số và được tham gia bởi một trong số ít LMG hoặc súng trường cận chiến được chọn.

Vì lý do đó, một số người đã bắt đầu tìm kiếm những cách chơi mới, những vũ khí bị đánh giá thấp có thể lọt vào tầm ngắm hoặc thậm chí là những công trình có thể phá vỡ hoàn toàn meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi đã đưa nó lên một tầm cao mới với cái mà anh ta gọi là “kiểu xây dựng phù thủy” — và nó đang khiến khắp Urzikstan phải đau đầu.

Nạp phép thuật vùng chiến sự thực sự khiến đối thủ choáng váng

Streamer Warzone FBCracked đã gây sốt trên mạng xã hội với cách xây dựng pháp sư của mình, sử dụng trang bị giống như một nhân vật ngay từ Elden Ring.

Sử dụng Shock Stick (hay “tia chớp” như cách gọi của Cracked) ở một mức độ mà trò chơi có thể chưa từng thấy trước đây, những người phát trực tiếp gửi những cây gậy tuyệt vời này vào đối thủ của họ, thỉnh thoảng ném Lakes of Fire (Molotov) hoặc Magic Missiles ( Breacher). Drone) để khiến chúng vặn vẹo và vùng vẫy nhiều hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, anh ấy kết thúc nó bằng một vũ khí thông thường sau khi vui vẻ, đôi khi gây ra một số phản ứng rất bối rối và tức giận trong Trò chuyện từ xa.

Không cần phải nói, trong khi nhiều người chơi chọn cách nổi giận với các trò chơi khi họ thấy chúng cũ kỹ thì FBCracked lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại và tìm ra cách khiến mọi thứ thực sự thú vị, mới mẻ và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *