Bản đồ Warzone Gulag ban đầu được mô phỏng lại trong Phần 4 Tải lại

Bản đồ Gulag ban đầu của Warzone đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và nó sẽ trở lại theo một cách nào đó cho Warzone 2 Season 4 Reloaded.

Warzone 2 đã đưa ra một lựa chọn thiết kế táo bạo, loại bỏ các trận đấu Gulag 1v1 để chuyển sang thể thức 2v2. Các thành viên cộng đồng đã chỉ trích sự đổi mới này vì việc đặt mạng sống của bạn vào tay những đồng đội ngẫu nhiên tỏ ra khó khăn khi cố gắng giành lấy mạng sống thứ hai.

Infinity Ward đã lắng nghe những lời phàn nàn và đưa các trận đấu Gulag một chọi một trở lại trong Phần 2. Tuy nhiên, nhà phát triển chưa có bản đồ sẵn sàng cho sự thay đổi. Al Mazrah cuối cùng đã chấp nhận một gulag mới với ý định tham gia nhỏ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một kế hoạch đảo ngược đã mở đường cho việc khôi phục lại bản đồ Gulag ban đầu, và giấc mơ đó đã thành hiện thực trong Reloaded Season 4.

Bản đồ Gulag Showers đã trở lại trong Warzone 2 Season 4 Reloaded

Vào ngày 10 tháng 7, các nhà phát triển của Warzone 2 đã cho người hâm mộ biết sơ qua về những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật giữa mùa giải sắp tới.

Một số điểm nổi bật dành cho người hâm mộ battle royale là sự kết hợp với The Boys, danh sách phát battle royale tiêu chuẩn ở Vondel và vòng quay bản đồ Resurgence.

Dưới đây là những hình ảnh về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong Phần 4 được tải lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 4 của Tải lại cũng giới thiệu một Gulag dành riêng cho Vondel lấy cảm hứng từ bố cục Vòi hoa sen ban đầu của Warzone.

Trong một bài đăng trên blog chính thức, nhóm phát triển đã tuyên bố: “Điều này có thể cảm thấy quen thuộc, và nó nên như vậy. Có vẻ như các kiến ​​trúc sư chịu trách nhiệm về Gulag Vondel đã lấy cảm hứng từ một Phòng tắm Khu phức hợp Nhà tù nào đó.

Môi trường mới là một bản đồ ba làn truyền thống và Activision tuyên bố rằng nó được thiết kế dành cho các trận chiến 1v1.

Không rõ Showers và Warzone 2 Gulag mới sẽ diễn ra chặt chẽ như thế nào. Nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ đánh giá cao sự bùng nổ chào đón trong quá khứ. Phần 4 của Tải lại bắt đầu vào ngày 12 tháng 7.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *