Bản đồ tựa game GTA 6 gây sốt, nhưng thật ra không thật sự tồn tại

Bản đồ ý tưởng của GTA 6 đã lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội và người hâm mộ thực sự hy vọng rằng bản đồ chính thức của Rockstar sẽ giống như vậy.

Bên cạnh việc xác nhận rằng nó đang được thực hiện, Rockstar Games đã tương đối im lặng về GTA 6, chơi bài của họ gần như bất chấp một làn sóng rò rỉ vào tháng 9.

Vụ rò rỉ lớn đã tiết lộ rằng, vâng, người hâm mộ Grand Theft Auto sẽ quay trở lại Vice City trong phần tiếp theo của loạt phim mang tính biểu tượng và sẽ có hai nhân vật chính – một nam và một nữ – đi cùng với một loạt các tính năng mới. .

Với sự im lặng, người chơi đương nhiên đã cố gắng ghi lại một số chi tiết về những gì họ có thể mong đợi trong GTA 6, với một số người ra ngoài và tạo bản đồ của riêng họ dựa trên những rò rỉ. Điều đó đã thu hút những người khác, nhưng họ nên cẩn thận.

Bản đồ ý tưởng GTA 6 khiến người hâm mộ phấn khích nhưng nó hoàn toàn không chính thức

Một bản đồ, xuất phát từ Redditor avatarsd, đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội sau khi một số người hâm mộ GTA 6 hy vọng chia sẻ nó giữa tất cả sự cường điệu.

Ý tưởng của họ về Vice City sẽ lớn gấp đôi bản đồ Los Santos của GTA 5 và sao chép gần như toàn bộ Florida – bao gồm cả Orlando, Fort Lauderdale và Florida Keys.

Bản đồ của Redditor bao gồm một số hoạt động và địa điểm bị rò rỉ trước đó mà người rò rỉ đã đề cập, tuy nhiên, nó không phải là chính thức trong bất kỳ cách nào. Trên thực tế, nó ban đầu được đăng vào tháng 8 năm 2021, vì vậy nó đã gần hai năm tuổi và không liên quan đến vụ rò rỉ mà chúng tôi đã thấy vào tháng 9.

Đây chỉ là thông tin mới nhất trong chuỗi rò rỉ GTA 6 đã tạo nên sự cường điệu hơn nữa khi một số người hâm mộ tin rằng đó là sự thật.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang chờ thông báo về GTA 6, nhưng có một số tuyên bố – từ những người trong cuộc có uy tín – rằng nó có thể đến trong vài tháng tới và trùng với lễ kỷ niệm 10 năm của GTA Online. Mặc dù, giống như mọi thứ khác xung quanh Grand Theft Auto, chúng tôi đang phó mặc cho Rockstar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *