Bản đồ phổ biến nhất của CoD đã được tái tạo với chủ nghĩa hiện thực đáng lo ngại trong Unreal Engine 5

Nhà phát triển độc lập đằng sau Bodycam đã tạo lại các bản đồ phổ biến nhất của CoD với mức độ chân thực đáng lo ngại trong Unreal Engine 5.

Lần đầu tiên xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops, Nuketown đã trở thành bản đồ mang tính biểu tượng nhất của CoD trong những năm kể từ đó. Mặc dù là một trong những bản đồ nhiều người chơi nhỏ nhất được phát hành bởi nhượng quyền thương mại, nó đã trở thành một phần quan trọng trong series, xuất hiện trong một số lần lặp lại kể từ đó.

Tính thẩm mỹ và bố cục độc đáo của nó khiến nó trở nên hoàn hảo cho hoạt động giải trí liên tục và tất nhiên, nó cũng đã được làm lại trong các tựa game khác như Fortnite và Krunker, cùng một số tựa game khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để phù hợp với các trò tái tạo khác nhau của Nuketown, một cặp nhà phát triển độc lập gần đây đã quyết định tạo lại chính bản đồ mang tính biểu tượng, lần này là trong Unreal Engine 5 với độ chân thực đáng kinh ngạc.

Reissad, bộ đôi nhà phát triển độc lập đằng sau trò chơi FPS Bodycam sắp ra mắt đã gây ra tranh cãi về chủ nghĩa hiện thực đáng lo ngại mà nó khắc họa các cảnh quay bodycam, đã tái tạo Nuketown.

Có vẻ như cặp đôi đã quyết định hiểu khái niệm Nuketown theo nghĩa đen, một thành phố giả được tạo ra để kiểm tra tác động của bom hạt nhân đối với nền văn minh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng thay vì tạo lại một phiên bản Nuketown bóng bẩy từ những năm 60, các nhà phát triển dường như đã quyết định tưởng tượng Nuketown trong một bối cảnh tận thế hơn. Với tất cả các màu sắc bị lột bỏ và hai tòa nhà mang tính biểu tượng và chiếc xe buýt bị rách nát.

Nuketown được tái tạo đã được đưa vào cuộc sống trong Unreal Engine 5, chính là công cụ mà Bodycam đang được tạo ra. Trên thực tế, cặp đôi này dường như đã tái tạo lại bản đồ trong chính Bodycam.

Có vẻ như nhà phát triển cũng đã tạo lại một bản đồ mang tính biểu tượng khác, với phiên bản Dust 2 trong Unreal Engine 5 xuất hiện nhỏ trên trang cửa hàng Steam của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các nhà phát triển không tiết lộ liệu các bản đồ được tạo lại của họ như Nuketown hay Dust 2 có xuất hiện hay không khi Bodycam được phát hành đầy đủ vào một thời điểm chưa xác định trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *