Bản đồ Paraiso \u0026 của Overwatch 2 bị vô hiệu hóa do các vấn đề về hiệu suất

Bản đồ Overwatch 2 Paraiso và Bán đảo Nam Cực đã bị vô hiệu hóa khỏi trò chơi do một loạt các vấn đề nghiêm trọng về hiệu suất.

Chỉ một tuần trước khi Overwatch 2 Season 5 ra mắt được chờ đợi từ lâu, một lỗi phá game đã được phát hiện bởi Overwatch YouTuber Paraiso.

Khai thác mới cho phép Mercy sử dụng nhân viên và hoạt ảnh súng của họ cùng một lúc, điều này dẫn đến việc giảm đáng kể FPS của mọi người chơi trong sảnh. Về cơ bản, bắt bất kỳ trận đấu nào làm con tin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển cuối cùng sẽ vô hiệu hóa Paraiso để ngăn người chơi lạm dụng lỗi. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Blizzard đã một lần nữa vô hiệu hóa một bản đồ khác khi việc khai thác đã được hồi sinh trở lại.

Trong một bài đăng cộng đồng giải quyết một lỗi đã biết trong trò chơi, nhà phát triển đã thông báo Bán đảo Nam Cực sẽ tham gia Paraiso trong nhóm bản đồ bị vô hiệu hóa.

Các nhà phát triển đã viết trong bài đăng, “chúng tôi đã vô hiệu hóa bản đồ Paraiso và Bán đảo Nam Cực trong khi chúng tôi điều tra các vấn đề về hiệu suất khi một số anh hùng được chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không nêu tên một anh hùng cụ thể, nhưng nhân vật được đề cập rất có thể là khai thác Mercy đã nói ở trên làm giảm đáng kể FPS của người chơi khi nó được sử dụng.

Về thời điểm nó sẽ được kích hoạt lại, bài đăng không đề cập đến bất kỳ ngày chắc chắn nào và chúng tôi cũng không có khung thời gian ước tính.

Tuy nhiên, khá rõ ràng việc xóa bản đồ chỉ là một cách khắc phục lỗi tạm thời, vì đó không phải là lỗi của bản đồ, mà chính cách Mercy tương tác với bản đồ đã gây ra lỗi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra trong bài đăng, các nhà phát triển đã đề cập rằng họ biết về một lỗi ảnh hưởng đến Di chuyển Nhanh của Kiriko, vấn đề người chơi không nhận được Danh hiệu Cạnh tranh Phần 4 của họ, v.v. Hy vọng sẽ sớm thấy nhiều bản sửa lỗi bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *