Bản đồ Paraiso rắc rối của Overwatch 2 hiện có lỗi Cassidy phá game

Người chơi Overwatch 2 đã nhận thấy rằng lựu đạn từ tính của Cassidy đôi khi vô hình trên Paraiso, gần đây đã bị vô hiệu hóa do một lỗi.

Làm game có thể rất khó. Nó không chỉ đòi hỏi nhiều giờ lập kế hoạch và một nhóm làm việc chăm chỉ đằng sau dự án mà còn trở nên khó khăn hơn trong một tựa game dịch vụ trực tiếp khi trò chơi của bạn có nhiều nhân vật với khả năng và nhiều bản đồ để phù hợp với chế độ trò chơi mà bạn đã tạo . Tóm lại là rất nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây chính xác là trường hợp của Overwatch 2, điều này đôi khi chứng tỏ là một mớ hỗn độn. Với số lượng trò chơi đa dạng mà Overwatch 2 cung cấp, chắc chắn sẽ có rất nhiều lỗi mà các nhà phát triển không thể tìm ra trước khi nó xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp. Điều này chỉ làm cho nó tồi tệ hơn khi người chơi cuối cùng phát hiện ra nó và trở thành nạn nhân hoặc lạm dụng lỗi để có lợi cho họ.

Thật không may cho Blizzard, bản đồ Paraiso là một nguồn gây lo ngại cho các nhà phát triển. Nó không chỉ bị vô hiệu hóa do các vấn đề về hiệu suất liên quan đến Mercy, mà hiện tại nó đã được phát hành lại chỉ vì một lỗi mới khác được phát hiện. Điều này khiến Lựu đạn từ tính của Cassidy đôi khi trở nên vô hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mọi quả lựu đạn Cassidy khác giờ đây đều vô hình và không bay đi đâu (ít nhất là ở Paraiso) bởi u/RedJarl trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 phát hiện bản đồ Paraiso mới gây lỗi lựu đạn Cassidy

Người chơi đã nhận thấy rằng mọi quả lựu đạn từ tính thứ hai dường như biến mất khỏi tầm nhìn khi ném. Sau một thời gian ngắn, quả lựu đạn phát nổ ở nơi Cassidy đang đứng khi họ sử dụng kỹ năng ban đầu.

Tuy nhiên, điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng, vì người sáng tạo nội dung Overwatch, Flats đã phát hiện ra rằng lựu đạn là vô hình. Lựu đạn vẫn có thể dính vào mục tiêu và gây sát thương nổ, nhưng vì lý do nào đó, hiệu ứng nổ được hiển thị ở nơi Cassidy đang đứng khi chúng sử dụng kỹ năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi bị ghim cũng không thể nhìn thấy lựu đạn gắn trên mình, chỉ nhận được hiệu ứng CC “Bị chặn”.

Dexerto đã thử nghiệm điều này trên các bản đồ khác, nhưng cho đến nay chỉ có Paraiso bị ảnh hưởng bởi sự cố kỳ lạ này. Điều này thật không may cho Blizzard, vì bản đồ này vừa được thêm lại vào nhóm có thể chơi được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc liệu Blizzard có coi trò chơi này là vi phạm hay không, nhưng điều đó có nghĩa là Paraiso sẽ sớm bị vô hiệu hóa trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *