Bản đồ nhiệm vụ câu chuyện PvE của Overwatch 2 buộc các nhà phát triển phải xây dựng các công nghệ mới do kích thước của nó

Các nhiệm vụ PvE Story mới của Overwatch 2 được cho là sẽ diễn ra trên một bản đồ lớn đến mức Blizzard phải thiết kế công nghệ phát trực tuyến mới để làm cho tất cả hoạt động.

Không có gì bí mật khi thành phần PvE của Overwatch 2 đã gặp một số vấn đề kể từ khi nó được tiết lộ vào năm 2019. Từ việc Nhiệm vụ Anh hùng bị loại bỏ hoàn toàn, cùng với cây tài năng Anh hùng và Nhiệm vụ Câu chuyện hiện được cấp qua nhiều mùa với một khoản phí cao cấp, nó tất cả dường như rất khác nhau về giai điệu sớm

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một điều dường như không thay đổi ngay từ đầu là phạm vi tuyệt đối của Nhiệm vụ Câu chuyện mới. Thay vì diễn ra trên các bản đồ PVP hiện có như các sự kiện trước, trải nghiệm PvE mới này được đặt trên chiến trường rộng lớn của riêng họ.

Hóa ra, bản đồ mới này được cho là quá lớn đến nỗi Blizzard phải sáng tạo trong giải pháp của mình. Theo một bản xem trước độc quyền từ Game Informer, công nghệ này không có ở đó để hỗ trợ các bản đồ có tỷ lệ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Các nhiệm vụ PvE Story của Overwatch 2 dường như diễn ra trên bản đồ lớn nhất mà chúng ta từng thấy trong nhượng quyền thương mại.

Các nhà phát triển trong nhóm Overwatch 2 đã phải “phát minh ra tất cả công nghệ phát trực tuyến mới và phát triển các công cụ mới để làm cho nó hoạt động”, họ tuyên bố.

Trong một phiên chơi trò chơi trực tiếp, chỉ một nhiệm vụ, một tập hợp các chương ở Toronto, đã khiến Game Informer mất đủ 31 phút để hoàn thành. Đó là một bước nhảy vọt đáng kể so với bất kỳ trải nghiệm PvE nào trước đó trong sê-ri Overwatch.

Với rất nhiều kẻ thù cần chống lại, bao gồm cả những kẻ bổ sung mới như Kẻ theo dõi và Kẻ khuất phục, cùng với các mục tiêu mới để khởi động, dường như có rất nhiều điều đang diễn ra trong các Nhiệm vụ Câu chuyện PvE này. Tất cả chúng được thả vào một bản đồ rất lớn để tránh bất kỳ màn hình tải nào làm gián đoạn những khoảnh khắc quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Overwatch 2 sẽ có thể tự mình chứng kiến ​​khi Phần 6 đến và mang theo đợt Nhiệm vụ PvE Story đầu tiên. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin chi tiết nào khác khi chúng xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *