Bản đồ điều khiển mới Samoa của Overwatch 2 đã được tiết lộ đầy đủ tại Chung kết OWL

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đang quay trở lại Control, một chế độ cổ điển chưa được chú ý nhiều với hai chế độ mới đã được giới thiệu kể từ khi OW2 ra mắt. Bản đồ điều khiển mới đang hồi sinh chế độ này trong Phần 7: Samoa.

Các chế độ Đẩy và Flashpoint mới của Overwatch 2 chắc chắn đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều, với nhiều người chọn chế độ cổ điển được chuyển từ trò chơi đầu tiên. May mắn thay, Control ngày càng yêu thích bản đồ mới.

Samoa có 3 bản đồ rất đa dạng với bối cảnh nhiệt đới, đưa Overwatch đến một địa điểm nổi bật so với các địa điểm khác trong trò chơi và mang lại màu sắc rực rỡ cho trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về Samoa, bản đồ tiếp theo của Overwatch 2.

Bản đồ Samoa mới của Overwatch 2 được hiển thị tại Chung kết OWL

Việc tập trung vào bản đồ nhiều người chơi mới và cập nhật số dư nhất quán là một phần lớn lý do khiến các nhà phát triển của Overwatch 2 chuyển nguồn lực của họ ra khỏi chiến dịch PvE đầy đủ.

Một lượng lớn nội dung nhiều người chơi đã xuất hiện kể từ đó cùng với một loạt nhiệm vụ PvE và Flashpoint, một chế độ hoàn toàn mới.

Bây giờ bụi đã lắng xuống xung quanh Flashpoint, nhóm đã xem lại bản mod cũ để thêm bản đồ Kiểm soát mới: Samoa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm đầu tiên là Bãi biển, một bản đồ ven biển chứa đầy những biệt thự và túp lều nhỏ để tạo nơi trú ẩn cho người chơi. Điểm kiểm soát tự chìm vào bản đồ, cho phép kẻ tấn công tùy chọn tấn công người bảo vệ điểm và không khuyến khích người chơi chỉ cần ngồi vào điểm.

canh chừng 2

Bãi biển

Trung tâm thành phố là điểm thứ hai và nó cung cấp một bản đồ ít cởi mở hơn, đưa người chơi đi qua những con phố đông đúc đến một điểm mở rộng rãi, rộng rãi với một tòa tháp lớn ở trung tâm. Theo các nhà phát triển, cấu trúc này được lấy cảm hứng một chút từ Numbani, được thể hiện qua cả hai bản đồ có cách tiếp cận tương tự về đường thẳng đứng và đường hẹp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
canh chừng 2

Trung tâm thành phố

Núi lửa là điểm cuối và là bản đồ khiến người chơi Lucio phấn khích khi đẩy kẻ thù của họ vào ngay những hố dung nham rực lửa dọc theo các điểm kiểm soát. Đây chắc chắn là bản đồ cởi mở nhất trong ba bản đồ, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn để chiến đấu với nhau ở tầm xa. Cả ba bản đồ đều có phong cách chơi rất khác nhau, đòi hỏi người chơi phải thay đổi mọi thứ giữa các lượt.

Ngoài ra, có nhiều suy đoán cho rằng bản đồ này là tiền thân của Mauga, một anh hùng được nhiều người suy đoán sẽ được thêm vào Phần 8. Trong khi đó, Samoa sẽ đến vào ngày 10 tháng 10 khi Phần 7 bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *