Bản cập nhật Warzone lại loại bỏ tệp đính kèm Lockwood 300 có vấn đề

Lockwood 300 tiếp tục là cơn ác mộng về khả năng cân bằng. Bản cập nhật danh sách phát mới đã được phát hành trực tuyến, vô hiệu hóa tệp đính kèm Dual Trigger khét tiếng một lần nữa.

Kể từ khi thành lập, Warzone đã đặt ra cho các nhà phát triển những thách thức để cân bằng và vì lý do chính đáng. Khi mỗi tựa game CoD mới tích hợp với battle royale, nó sẽ bổ sung thêm một lớp vật phẩm khác để cân bằng.

Việc tích hợp Warzone của MW3 cũng không khác, với các vấn đề như MTZ Interceptor và Tyr Snake Shots gây ra cơn ác mộng cho người chơi. Cả hai vấn đề đều đã được giải quyết, mặc dù phải mất một thời gian để điều đó xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như một vấn đề sẽ không biến mất là Lockwood 300 nổi tiếng và phụ kiện Maelstrom Dual Trigger của nó.

Warzone cập nhật nerf Lockwood 300 lần nữa

Kể từ khi xuất hiện tại MW2 vào năm ngoái, Lockwood 300 đã chứng kiến ​​nhiều nerf hơn người chơi có thể đếm được. Như đã đề cập, vấn đề nằm ở phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger, khiến người chơi phải bắn một phát.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nó đã bị xóa ngay trước kỳ nghỉ lễ cho đến khi xuất hiện trở lại trong bản cập nhật Tải lại Phần 1, mặc dù có một bản sửa lỗi nhỏ. Tất nhiên, việc sửa chữa vẫn chưa đủ vì súng vẫn được sử dụng nhiều với phụ kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, một Bản cập nhật danh sách phát mới đã xuất hiện trực tuyến, một lần nữa vô hiệu hóa nó. Giống như kịch bản trước, nó vẫn có thể được nhìn thấy trong Gunsmith, mặc dù không thể trang bị.

Phản hồi của người chơi là tích cực vì vấn đề này dường như đang ở trong một vòng lặp đáng nguyền rủa. Người sáng tạo nội dung Warzone, JoeWo, đã đáp lại bằng lời khen ngợi ngay cả khi anh ấy nhấn mạnh các vấn đề khác trong trò chơi cần được giải quyết: “W, NHƯNG BẠN CÓ THỂ SỬA SMG MỚI CHO NHỮNG NGƯỜI MỞ KHÓA NÓ TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN KHÔNG?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Lockwood 300 là mối đe dọa lâu năm vào thời điểm này, sẽ rất thú vị để xem các nhà phát triển sẽ làm gì khác với loại vũ khí này. Có lẽ họ sẽ vô hiệu hóa nó mãi mãi, như nhiều bình luận hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *