Bản cập nhật PS5 mới tắt hỗ trợ Cronus Zen

PlayStation đã loại bỏ người dùng Cronus Zen trong bản cập nhật PS5 mới nhất, bản cập nhật này sẽ tắt hỗ trợ cho chế độ điều khiển.

Công cụ sửa đổi bộ điều khiển Cronus Zen gần đây đã bắt đầu thu hút sự chú ý nhờ khả năng sửa đổi tính năng hỗ trợ ngắm trong các trò chơi như Call of Duty và Apex Legends. Công cụ sửa đổi làm cho vũ khí chính xác hơn dự định ban đầu.

Bạn có thể mua Cronus Zen ở hầu hết các nơi bán bộ điều khiển, chẳng hạn như Amazon, Best Buy, Walmart và GameStop. Tuy nhiên, lợi ích của việc có mục tiêu tốt hơn đi kèm với mức giá cao. Một mod bộ điều khiển sẽ khiến người dùng tốn hơn 100 đô la.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự gia tăng mua Cronus Zen này ban đầu là để chống lại những người dùng chuột và bàn phím vốn nhắm mục tiêu chính xác hơn một cách tự nhiên do thiếu tính năng hỗ trợ ngắm. Tuy nhiên, phần đính kèm Cronus Zen bị coi là gian lận do khả năng tự động nhắm của nó.

Cronus Zen không còn khả dụng trên PS5

Vào ngày 24 tháng 1 năm 2024, PlayStation đã phát hành bản cập nhật cho tất cả các máy PS5, bản cập nhật này sẽ đóng phần mềm liên kết với Cronus Zen. Khi cắm vào bộ điều khiển, Cronus Zen sẽ không còn kết nối với bảng điều khiển nữa, khiến nó trở nên vô dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi biết các vấn đề với Zen và PS5,” Cronus Zen cho biết trên trang web của họ. “Kể từ sáng nay, bảng điều khiển sẽ nhắc mọi người cập nhật và nếu bạn làm vậy, Zen sẽ không kết nối với PS5 mà không ngắt kết nối nữa.”

Người tạo ra bản mod cho biết không có giải pháp nào cho PlayStation trong tương lai gần. Điều này sẽ khiến những người cố gắng sử dụng nó trong trò chơi của họ phải vứt bỏ hộp đen trị giá 100 đô la của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc đóng cửa này gây nhức nhối vì Cronus Zen không chỉ dành cho những kẻ gian lận. Những người cần các tính năng trợ năng để chơi trò chơi bằng bộ điều khiển cũng bị cuốn vào cuộc chiến. Bản cập nhật này tác động không công bằng đến những người dựa vào sản phẩm để giúp trải nghiệm chơi trò chơi của họ trở nên toàn diện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *