Bản cập nhật Overwatch 2 Ghi chú bản vá ngày 16 tháng 11: Bản làm lại Roadhog được đánh bóng

Ghi chú bản vá ngày 16 tháng 11 của Overwatch 2 đã có ở đây và bản làm lại của Roadhog đã có được lượng người hâm mộ đầu tiên, đặc biệt là khả năng Take a Breather của nó.

Bản làm lại của Roadhog cuối cùng đã xuất hiện trên các máy chủ vào đầu tuần này và bộ trang bị được đại tu của anh ấy đã thu hút nhiều người chơi nhặt nó ở các cấp bậc khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang ở một nơi hoàn hảo sau khi được thả.

Đã công bố bởi Nhà thiết kế anh hùng chính cho Overwatch, Alec Dawson, một vài ngày sau khi được phát hành, Roadhog dự kiến ​​​​sẽ tăng cường toàn bộ khả năng Take a Breather của mình với một số thay đổi về tác dụng chữa bệnh của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và những buff đó hiện có trong bản vá ngày 16 tháng 11, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về buff mới nhất của Roadhog.

Overwatch Ngày 2 tháng 11 16 Người hâm mộ cập nhật Roadhog

Mặc dù là một bản vá nhỏ trong kế hoạch lớn nhưng bản cập nhật ngày 16 tháng 11 nhắm vào Roadhog chỉ vài ngày sau khi nó được làm lại. Muốn tăng hiệu quả của kỹ năng Take a Breather của mình là mục đích rõ ràng ở đây.

Khả năng này đã được nhắm mục tiêu theo nhiều cách khác nhau, không chỉ bằng cách tăng hiệu quả hồi máu mà còn bằng cách làm cho nó sử dụng nhanh hơn và giảm thời gian hồi chiêu. Nhìn chung, Hog có thể tự hồi phục hiệu quả hơn nhờ những buff này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ghi chú bản vá bán lẻ Overwatch 2 Ngày 16 tháng 11

Cập nhật anh hùng

xe tăng

Nhận xét của nhà phát triển: Chúng tôi đang điều chỉnh một số thứ với Take a Breather mới, vì điểm hạ cánh ban đầu của chúng tôi hơi thận trọng. Tinh chỉnh này sẽ mang lại cho Roadhog nhiều thông lượng hơn và khả năng chống chịu thiệt hại theo thời gian.

Mặc dù chúng tôi đang rút ngắn thời lượng tối đa, nhưng điều này giúp Roadhog hồi phục nhanh hơn và sẽ giảm bớt một số cảm giác mà người chơi trải qua khi bị nhốt vào trạng thái Hít thở trong phần lớn thời gian của trò chơi.

Hãy hít thở

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Lượng hồi máu tăng từ 450 lên 500
  • Giảm sát thương tăng từ 30 lên 40%
  • Thời lượng tối đa giảm từ 3 xuống 2,5 giây
  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 12 xuống 10 giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *