Bản cập nhật Nvidia DLSS của Modern Warfare 3 tăng gần gấp đôi hiệu năng

Bạn muốn cải thiện hiệu suất của mình cho Call of Duty: Modern Warfare 3? Nvidia đã phát hành trình điều khiển mới có thể tăng gần gấp đôi tốc độ khung hình của bạn.

Sự ra mắt của Call of Duty: Modern Warfare 3 đang đến gần hơn, với việc trò chơi sẽ có quyền truy cập sớm vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Trước đó, Nvidia đã bắt đầu tung ra Trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi mới nhất. Điều này bao gồm cả DLSS 3 và Reflex, để tăng tốc độ khung hình và giảm độ trễ hệ thống.

DLSS tăng hiệu suất MW3 lên tới 1,8 lần

DLSS là viết tắt của Deep Learning Super Sampling, là một loại kỹ thuật kết xuất video sử dụng AI deep learning để cải thiện từng khung hình riêng lẻ. Các trò chơi có tốc độ khung hình thấp hơn hoặc độ phân giải cao hơn có xu hướng được hưởng lợi đặc biệt từ DLSS. Điều này thường được gọi là DLSS 2. Tuy nhiên, DLSS 3 mang đến một kỹ thuật mới: Tạo khung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo thông cáo báo chí của Nvidia, việc sử dụng công cụ benchmark tích hợp của Modern Warfare 3 ở độ phân giải 4K, chuyển tất cả cài đặt về mức tối đa với DLSS 3 cho phép tốc độ khung hình tăng trung bình lên tới 1,8 lần. Điều này cho phép chơi game ở tốc độ trên 100 FPS ở cài đặt tối đa cho người dùng GeForce RTX 4070 và lên tới 200 FPS trên GeForce RTX 4090.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mức cải thiện hiệu suất khung hình trên giây thay đổi tùy theo độ phân giải, vì 1440p, sử dụng DLSS 3 sẽ cải thiện hiệu suất khoảng 1,6 lần, cho phép đạt 100 FPS trở lên trên toàn bộ phạm vi cho GPU dòng GeForce RTX 40. Người dùng GeForce RTX 4090 cao cấp có thể tận hưởng tối đa 240 FPS ở 1440p.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Điểm chuẩn GPU COD Modern Warfare DLSS 3

Trong một trò chơi mang tính cạnh tranh như Modern Warfare 3, độ trễ của hệ thống là rất quan trọng vì thời gian phản hồi nhanh giúp người chơi có cơ hội thực hiện phát bắn đầu tiên cực kỳ quan trọng đó. Nvidia Reflex được thiết kế để tăng độ trễ của hệ thống, do đó giảm thời gian cần thiết để thực hiện hành động trong trò chơi. Điều này cho phép người chơi có thời gian phản ứng nhanh hơn, giúp họ phát hiện mục tiêu nhanh hơn.

Call of Duty: Modern Warfare III không phải là trò chơi duy nhất nhận thấy những cải tiến từ trình điều khiển Nvidia mới nhất, vì chín trò chơi và ứng dụng sẽ hỗ trợ DLSS, bao gồm Desynced, RoboCop: Rogue City, The Talos Nguyên tắc 2, Ghostrunner 2 và EA Thể thao WRC.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *