Bản cập nhật MW3 Season 1 Reloaded vừa khiến những quả lựu đạn ít được sử dụng trở nên thực sự nguy hiểm

Season 1 Reloaded đã giới thiệu những thay đổi sâu rộng đối với mọi ngóc ngách của MW3 và Warzone, bao gồm cả loại vũ khí chết người ít được sử dụng này.

Season 1 của Reloaded cuối cùng đã đến MW3, mang đến một lượng nội dung đáng kể cho người chơi khám phá cho đến khi Season 2 ra mắt. Đáng chú ý, The Boys trở lại với giao diện và LTM mới, Rio tham gia nhóm bản đồ và một chế độ mới cũng ra mắt.

Trong khi khả năng hấp thụ nội dung tốt nhưng mọi con mắt vẫn kiên nhẫn đổ dồn vào các ghi chú vá lỗi, với nhiều vấn đề cần giải quyết. Bản vá này cung cấp những thay đổi toàn diện về vũ khí, bản đồ và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ẩn sâu trong phần ghi chú là một thay đổi lớn đối với một trong những loại lựu đạn gây chết người ít được sử dụng nhất trong trò chơi.

Phần 1 được tải lại một cách hoành tráng nhiệt áp Bom tay

Lựu đạn nhiệt áp là một loại vũ khí gây chết người định kỳ trong loạt phim CoD, có chức năng như một loại Cocktail Molotov nước trái cây. Người chơi có thể nấu và ném nó, và nó sẽ phát nổ khi va chạm để lại tàn dư bốc lửa. Ngoài ra, khi người chơi bị trúng đòn, họ cũng sẽ nhận được lượng sát thương nổ tăng lên.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, Bom nhiệt áp được cho là một trong những vũ khí sát thương yếu hơn của MW3, với Lựu đạn mảnh, Máy bay không người lái Breacher và Máy khoan được ưu tiên. Vì họ đã quen với việc tàn phá Vanguard, tác phẩm trước đây của Sledgehammer Games, nên có vẻ như studio đang hướng tới việc giảm bớt nhiệt độ của Thermobarics bằng MW3.

Tuy nhiên, điều đó có vẻ sẽ thay đổi với MW3 Season 1 Reloaded. Trong bản vá, nó tuyên bố rằng thiết bị sát thương đã tăng 200% sát thương nổ tối thiểu, nâng sát thương từ 25 lên 75.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Với các bản vá nhắm vào các loại vũ khí meta như MCW, thay đổi vòng xoay Hardpoint và giải quyết các vấn đề khác, thật dễ dàng nhận thấy những thay đổi đối với Bom Nhiệt Áp có thể bị bỏ sót như thế nào.

Có thể mất một thời gian để người chơi bắt kịp sự thay đổi của Lựu đạn Nhiệt áp, vì vậy hãy nhớ tấn công kẻ thù của bạn trong hành lang MW3 và Warzone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *