Bản cập nhật LoL 13.12 Zeri nerf sẽ loại bỏ hoàn toàn các bộ phận của bộ kỹ năng của anh ấy

Zeri là một cơn ác mộng về cân bằng tuyệt đối khi nói đến cấp độ chơi cao trong Liên Minh Huyền Thoại, và đội cân bằng của Riot đã cố gắng loại bỏ hoàn toàn hai phần trong bộ trang bị của cô ấy để đưa cô ấy về thế giới cân bằng.

Mặc dù có hai lần làm lại trang bị Xạ Thủ khác nhau, một trang bị làm lại hỗ trợ, Yuumi bị giảm sức mạnh rất nhiều và sau đó là làm lại, cũng như một số thay đổi lớn đối với khả năng, chi tiết và cách các trang bị tương tác với bộ trang bị của Zeri, vị tướng xạ thủ gây tranh cãi vẫn tự khẳng định mình là người được chọn đầu tiên/cấm chọn đầu tiên trong trò chơi chuyên nghiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, với Trinity Force mới được đánh bóng, anh ấy đang phá vỡ các đường solo hơn bao giờ hết. Anh ấy thực sự đã đạt được bước tiến của mình trong phiên bản League 13.11 đến mức anh ấy là một trong những ADC được chọn nhiều nhất và bị cấm nhiều nhất trong bản vá.

Để cố gắng kiểm soát Zeri trước khi trận đấu chuyên nghiệp thực sự bắt đầu, Riot đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với vị tướng này và đi xa hơn là loại bỏ hoàn toàn một số khía cạnh của bộ kỹ năng của cô ấy trong bản vá Liên Minh 13.12.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nerf Zeri đã phát hành bộ công cụ của mình trên bản vá LMHT 13.12

Chans, nerfs, điều chỉnh và làm lại đều là những phần quan trọng để giữ cho Liên minh huyền thoại cân bằng và nhiều bản vá trong Phần 13 đã đưa ra một danh sách lớn các thay đổi.

Tuy nhiên, rất hiếm khi một tướng bị loại bỏ trực tiếp một phần chính của bộ trang bị để bù đắp cho nó. Những ví dụ điển hình bao gồm sự hồi sinh của Aatrox và việc Akali ẩn nấp dưới một tòa tháp bị loại bỏ khi nhà vô địch thống trị trò chơi.

Giờ đây, Zeri trở thành số ít tướng hiếm hoi đã bị phá hủy một phần bộ kỹ năng của mình như đã được xác nhận trong một tweet từ Riot tháng 8một thành viên quan trọng của đội cân bằng cho Liên đoàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây không phải là một loạt các đợt giảm sức mạnh hoàn chỉnh đối với Zeri. Trên thực tế, anh ấy được yêu mến theo một số cách. Cô ấy nhận được thêm một chút tốc độ di chuyển cơ bản và tỷ lệ chí mạng tốt hơn trên các phát bắn Enya của mình để chống lại các đợt giảm sức mạnh lớn sắp tới với cô ấy.

Vì vậy, những gì đã thay đổi?

Khía cạnh áo giáp thụ động của anh ta đang bị loại bỏ hoàn toàn, loại bỏ tốc độ di chuyển cộng thêm của anh ta khỏi bị che chắn cũng như khả năng đánh cắp áo giáp từ các mục tiêu khác. Bản thân nó đã là một sự thay đổi lớn, nhưng nó đã thay đổi hoàn toàn con đường xây dựng của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi hiệu ứng trên đòn đánh sẽ tiếp tục hoạt động với Q của Zeri, proc của kiếm phép của Sheen sẽ không còn hoạt động xung quanh việc sử dụng Q của anh ấy nữa. Anh ta vẫn có thể làm cho Spellblade hoạt động, nhưng giờ đây nó sẽ bị ràng buộc với đòn tấn công tự động thụ động của anh ta và sẽ chỉ khai hỏa khi nội tại của anh ta được sạc đầy.

Vẫn còn phải xem liệu điều này có đánh bật Zeri khỏi bệ đỡ trong trò chơi chuyên nghiệp của anh ấy hay không, hay liệu người chơi sẽ tìm ra những cách mới để cấu trúc bộ kỹ năng của anh ấy và tận dụng tối đa khả năng cơ động cũng như tiềm năng cao của anh ấy hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *