Bản cập nhật Apex Legends ngày 22 tháng 5: Wraith \u0026 Cân bằng tiên kiến, hơn thế nữa

Reverawn Entertainment đã phát hành một bản cập nhật Apex Legends nhỏ để giải quyết vấn đề cân bằng Huyền thoại và điều chỉnh ánh sáng trên World’s Edge.

Seer và Wraith tránh bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật cân bằng Huyền thoại Apex Season 17, củng cố vị trí của họ với tư cách là những lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi xếp Nhà tiên tri là Huyền thoại cấp S vì sức mạnh đáng kinh ngạc của anh ta trong việc phát hiện ra kẻ thù và khả năng phá vỡ giao tranh ấn tượng.

Trong khi đó, Wraith luôn là một trong những Huyền thoại hay nhất của trò chơi kể từ khi phát hành Apex Legends, nhưng bản cập nhật theo mùa mới nhất đã gây ra một số vấn đề. Người chơi đã dán nhãn nhân vật được người hâm mộ yêu thích là “hoàn toàn bị lỗi” sau khi một trục trặc hình ảnh làm hỏng bộ kết liễu của Wraith.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này bổ sung vào danh sách các trục trặc đã xảy ra với Wraith trong mùa này, bao gồm cả việc bắn khi đang gõ, buôn lậu vũ khí trong Fight Night và các trục trặc hình ảnh khác. Reverawn lắng nghe các khiếu nại và cung cấp phản hồi.

Wraith đỉnh huyền thoạiGiải trí hồi sinh

Wraith đã nhận được bản sửa lỗi quấy rối không công bằng trong bản cập nhật ngày 22 tháng 5.

Bản vá Apex Legends ngày 22 tháng 5

Đây là ngày 22 tháng 5 đầy đủ ghi chú.

  • Wraith không còn có thể sử dụng vũ khí trong khi khai thác
  • Độ sáng ở Edge of the World đã được điều chỉnh
  • Seer không còn có thể theo dõi Dark Veil bằng chiêu cuối của mình (đội cũng đang xem xét các khả năng khác)

Khả năng Ultimate Catalyst nâng cao bức tường phòng thủ. Người chơi vẫn có thể bắn và sử dụng khả năng của mình thông qua nó, nhưng Dark Veil làm chậm Huyền thoại và làm mù họ tạm thời. Seer’s Ultimate, Exhibit tạo ra một quả cầu tiết lộ vị trí của kẻ thù đang di chuyển nhanh hoặc bắn vũ khí của chúng bên trong.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật mới nhất ngăn không cho Seer theo dõi kẻ thù thông qua Dark Veil bằng Exhibit.

Một thành viên cộng đồng hỏi: “Chúng tôi cũng có thể xem bản sửa lỗi để Wraith có thể khai hỏa trong đêm chiến đấu không?”

Pathfinder’s Fight Night là một giảng đường hình bầu dục với võ đài quyền anh ở giữa. Bước vào võ đài sẽ ngăn bất kỳ người chơi nào sử dụng vũ khí và bất kỳ khả năng nào của họ. Một trục trặc cho phép Wraith sử dụng kẻ thù khi ở trong võ đài quyền anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn đã trả lời: “Bản sửa lỗi này đang được thực hiện!”

Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật khi các nhà phát triển giải quyết các vấn đề khác của Wraith.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *