Bậc thầy Warzone 2 tiết lộ mẹo ẩn sẽ “cứu sống bạn”

Chuyên gia Warzone 2 và người sáng tạo nội dung IceManIsaac đã nêu chi tiết mười bốn thay đổi ẩn và mẹo được thêm vào trong các bản cập nhật khác nhau mà anh ấy nghĩ có thể cứu mạng bạn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022, Warzone 2 đã nhận được một số bản cập nhật lớn giới thiệu nhiều điều chỉnh về nội dung và lối chơi.

Hầu hết những thay đổi này được liệt kê trên các ghi chú vá lỗi chính thức hoặc được thông báo trên blog của nhà phát triển. Tuy nhiên, một số bị bỏ sót và trong những trường hợp đó, việc tìm ra nó phụ thuộc vào cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi biết thông tin chi tiết về Warzone 2, ít người am hiểu như IceManIsaac và sự thay đổi tiềm ẩn này được anh nêu bật.

IceManIsaac tiết lộ những thay đổi tiềm ẩn trong Warzone 2

Trong video YouTube mới nhất của anh ấy được đăng vào ngày 22 tháng 5, IceManIsaac, bậc thầy của Warzone 2, đã nêu chi tiết mười bốn thay đổi ẩn, từ các mẹo ít được biết đến đến những tiết lộ thay đổi trò chơi.

Nói về những thay đổi, Isaac cho biết: “Với mỗi bản cập nhật Warzone, có rất nhiều thay đổi không có trong ghi chú vá lỗi và Season 3 Reloaded cũng không khác. Tôi sẽ mang đến cho bạn mười bốn thay đổi bí mật sẽ cứu mạng bạn hoặc cung cấp thêm thông tin cho bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số thay đổi được Isaac nhấn mạnh là những thay đổi trong trò chơi mà người chơi Warzone 2 sẽ được hưởng lợi.Dưới đây là những thay đổi ẩn hữu ích nhất được IceManIsaac nêu ra:

  • Bạn có thể xem các Lợi ích bạn đã hoàn thành bằng cách nhìn vào biểu tượng ở dưới cùng bên phải của giao diện người dùng.
  • Tất cả các Trạm mua hàng hiện có một lượng hàng cố định gồm 12 mặt hàng giống nhau, với 4 mặt hàng được cung cấp hạn chế.
  • Bộ nhớ cơ bắp để nhanh chóng mua lại đồng đội tại Buy Station trên bộ điều khiển đã thay đổi thành □, up, X (x2) trên PlayStation và X, up, A (x2) trên Xbox.
  • Bạn có thể leo cao hơn từ dây zip bằng cách đợi dù trong vài giây sau khi tung ra.
  • Cúi người hoặc nằm sấp sau khi kích hoạt Mỏ lân cận giúp giảm đáng kể sát thương nhận phải từ nó.
  • Việc thẩm vấn giờ đây nhanh hơn nhiều và có thể được sử dụng để thu thập thông tin từ kẻ thù bị hạ gục một cách nhanh chóng.
  • Chỉ báo hơi thở xuất hiện khi ở trong nước nhưng bạn sẽ không chết ngay lập tức khi cạn nước.

Những thay đổi thầm lặng trong Warzone 2 và MW2 không phải là hiếm. Có khả năng sẽ có nhiều thủ thuật và mẹo ẩn hơn trong tương lai có thể là sự khác biệt giữa việc bạn thắng hoặc thua trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *