Aydan tiết lộ cách nạp Cronen Squall tốt nhất sau lệnh cấm nhiệt trong bảng xếp hạng Warzone 2

Aydan và các tuyển thủ chuyên nghiệp khác của Warzone 2 đã dành thời gian cố gắng thích nghi với meta mới sau khi tầm nhìn nhiệt bị cấm trong xếp hạng, nhưng anh ấy nghĩ mình đã tìm ra giải pháp.

Trong một thời gian, Cronen Squall với tầm nhìn nhiệt là vũ khí meta thống trị trong bảng xếp hạng Warzone 2, trở thành nguồn gây thất vọng thực sự cho người chơi vì khẩu súng này khiến việc quay gần như không thể, đặc biệt là vì lựu đạn khói rất quan trọng để vượt qua Al Mazrah trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 24 tháng 5, sau nhiều yêu cầu từ người chơi, nhà phát triển cấp độ của Warzone 2, Treyarch cuối cùng đã cấm xếp hạng phạm vi nhiệt, cũng như đưa ra một số hạn chế khác.

Kể từ đó, meta đã thay đổi một chút, và trong khi súng trường chiến đấu của Cronen Squall vẫn chiếm ưu thế, Aydan đã tiết lộ lớp nhân vật mới của mình để vượt qua các cấp bậc ở Al Mazrah.

Đang tải Aydan Cronen Squall

Mặc dù bản thân cấu tạo thực tế của súng không khác nhiều, nhưng người chơi có nhiệm vụ tìm ra loại quang học tốt nhất để sử dụng thay cho ống ngắm nhiệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Aydan giữ cho nó đơn giản, chọn Cronen Mini Pro, một lựa chọn rất phổ biến trong phần chơi thông thường của Warzone 2 và trước meta nhiệt.

Bản dựng đầy đủ của anh ấy là:

  • vòi phun: Khu mỏ-40
  • thùng: HR6.8 Thùng
  • quang học: Crone mini Pro
  • thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • Tạp chí: Băng đạn 50 viên

Nếu bạn muốn mô phỏng lối chơi của Aydan trong Warzone 2, bạn sẽ phải dành thời gian nghiêm túc — nhưng sử dụng phần tải tùy chọn của anh ấy là một bước đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *