Aydan đáp trả cáo buộc của hacker Warzone 2: “Họ cần phải tốt hơn”

Aydan tự bảo vệ mình trước những cáo buộc gian lận trong Warzone 2 Rank Play, cung cấp bằng chứng để minh oan cho mình.

Thu về hơn 400.000 đô la trong sự nghiệp của mình, Aydan đã tự khẳng định mình là một trong những đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất trong lịch sử Warzone. Mặc dù là người chơi Warzone có thu nhập cao thứ hai, nhưng sự nhiệt tình của anh ấy đã giảm đi một chút khi chơi phần tiếp theo của battle royale.

Vào tháng 3, Aydan thông báo rằng anh ấy sẽ từ bỏ việc tạo nội dung WZ2 và thi đấu. Anh ấy cho rằng quyết định của mình là do trò chơi không mang lại trải nghiệm thú vị hoặc bổ ích. Mọi thứ đã thay đổi chỉ vài tuần sau đó khi Activision công bố Sê-ri Chiến tranh Thế giới trị giá 1,2 triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Aydan trở lại hiện trường, nhưng nó không đến mà không có sự thất vọng kéo dài.

Warzone 2 cáo buộc gian lận được bảo vệ bởi Aydan

MW2 và WZ2 đã giới thiệu một hệ thống báo cáo mới, vì vậy người chơi có thể tự chịu trách nhiệm về công việc của mình khi đối phó với tin tặc và người dùng độc hại. Tuy nhiên, các thành viên cộng đồng đã chỉ trích hệ thống cấm người chơi sai.

Lợi thế CDL cũng đã được cấm sai, ngăn họ tham gia các trận đấu Xếp hạng. Tố cáo người khác gian lận không có gì mới trong cộng đồng COD và những người chơi chuyên nghiệp biết cách tự bảo vệ mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một trận đấu của Warzone 2 Stage Play, Aydan hồi sinh một đồng đội rồi ngay lập tức quay lại và xé xác kẻ thù trên mái nhà. Những người phản đối cáo buộc chuyên gia battle royale gian lận, buộc Aydan phải giải thích cách anh ta chơi trò chơi cuối cùng.

Trong clip, Aydan nói rõ ràng rằng anh nghe thấy kẻ thù đang leo lên cầu thang. Anh ta quay mặt về phía đối diện của mái nhà, vì vậy sẽ dễ dàng tham gia đấu súng hơn sau khi hoàn thành hoạt ảnh hồi sinh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi người xem quá nhiều thợ săn tin tặc,” Aydan tuyên bố. “Họ chỉ cần trở nên tốt hơn và lo lắng cho bản thân họ.”

Các cáo buộc gian lận rất có thể sẽ lại xuất hiện trở lại trong Vòng loại WSOW Giai đoạn 1, vẫn chưa nhận được ngày nào sau khi bị hoãn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *