Aydan đã nhận được một khoản tiền lớn từ GameBattles trước khi họ đóng cửa vĩnh viễn

GameBattles sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 15 tháng 1 năm 2024, nhưng trước khi nó kết thúc, Aydan ‘Aydan’ Conrad muốn đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhận được số tiền thưởng của mình.

GameBattles đóng vai trò là một trong những nhà cung cấp giải đấu hàng đầu của Call of Duty, mang đến cho người chơi cơ hội chơi theo bậc thang, các giải đấu nhỏ hơn và hơn thế nữa. Cuối cùng nó đã gia nhập gia đình Activision và sẽ tổ chức nhiều sự kiện mạch mở cho bối cảnh CoD Giai đoạn 2 cùng với Overwatch.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi Activision thông báo kết thúc GameBattles vào tháng 11 năm 2023, khi nhà phát triển tiếp tục cắt giảm bộ phận thể thao điện tử của mình. Ngày hoạt động cuối cùng là ngày 15 tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi ngày cuối cùng sắp đến, người sáng tạo nội dung NYSL Aydan đã tham gia để chia sẻ một câu chuyện cuối cùng trong thời gian anh ấy ở trên trang web.

NYSL của Aydan kiếm được nhiều tiền từ GameBattles

Trước khi bắt đầu thi đấu ở Fortnite, Aydan đã từng chơi trong các giải đấu GameBattle và anh ấy đã thi đấu khá tốt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khi sắp ngừng hoạt động, người sáng tạo nội dung NYSL đã suy nghĩ ngắn gọn về khoảng thời gian làm việc với nền tảng này, nơi anh tự hỏi liệu mình đã bao giờ nhìn thấy yêu cầu giải thưởng trị giá 27.000 USD mà anh chưa nhận hay chưa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời tràn ngập sự ủng hộ, nói với anh ấy rằng anh ấy có thời gian đến ngày 31 tháng 1 để nhận tiền thưởng và nếu anh ấy gửi một vé hỗ trợ, anh ấy đã sẵn sàng.

Tất nhiên, câu chuyện đã kết thúc khá tích cực, vì sau đó anh ấy đã đăng tải dòng tweet của mình bằng một dòng tweet. Hóa đơn PayPal từ Major League Gamingvới tất cả số tiền thưởng anh ta có được.

Giống như Aydan đã nói trong tweet của mình: “Nó không bao giờ được đánh phấn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *