Attach thay thế Afro trong Danh sách RØKKR CDL của Minnesota

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt cho vị trí cuối cùng của vòng loại CDL Champs, Minnesota RØKKR đã cải tổ đội hình của mình trước Major V.

Năm đội CDL đã giành được các suất tham dự Giải vô địch CDL vào cuối tuần. Ba vị trí vẫn còn để giành lấy, với bốn đội khác nhau tranh giành vị trí.

Minnesota hiện đang giữ vị trí cuối cùng trong vòng loại với 160 điểm CDL. Vegas chỉ còn cách 10 điểm nữa là kiếm được một chuyến đi chơi trước khán giả quê nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi Quân đoàn đang thở dốc, RØKKR quyết định xáo trộn bộ bài trước một trận đấu quan trọng.

Đính kèm tham gia lại Minnesota RØKKR

Vào ngày 16 tháng 5, The càng sớm càng tốt Minnesota đã thông báo Dillon ‘Attach’ Price sẽ trở lại đội hình xuất phát thay cho Marcus ‘Afro’ Reid.

RØKKR trước đây đã ngồi dự bị cho Attach sau khi thua cả năm Vòng loại Major III và không thắng một bản đồ nào trước LA Thieves tại Major IV.

Sau sự thay đổi đội hình đó, Minnesota đã đứng trong top 6 tại Major IV và bắt đầu với tỷ số 1-2 ở Vòng loại Major V. Minnesota gần đây đã để thua một loạt năm bản đồ tàn khốc trước Vegas, khiến cho suất tham dự CDL Champs của đội gặp nguy hiểm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Afro đã có một chiến dịch cá nhân tuyệt vời với London Royal Ravens trong COD Vanguard trước khi gia nhập Minnesota trước mùa giải MW2. Người chơi SMG siêu hiếu chiến có thứ hạng thống kê mùa giải 2023 cao trong nửa trên của hầu hết các danh mục thống kê.

Đính kèm cung cấp nhiều phả hệ vô địch và đó là những gì cần thiết cho một trận chung kết phải thắng. Ban đầu anh ấy chơi với tư cách là một khẩu SMG trước khi chuyển sang AR trong COD Vanguard.

Người kỳ cựu lâu năm của CDL đã bị ném trở lại lửa khi Minnesota đối mặt với LA Thieves và Toronto trong cuối tuần cuối cùng của hành động Qualifer.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *