Astralis được cho là đang bán lại các điểm LEC sau khi không bán được vào năm 2022

Astralis được cho là đang tìm cách bán vị trí LEC của mình trong năm thứ hai liên tiếp sau khi việc bán tiềm năng vào năm 2022 không thành hiện thực.

Theo Blix.gg, Astralis đã thông báo rao bán các điểm LEC của mình một lần nữa. Tổ chức Đan Mạch trước đây đã đặt vị trí của mình trong Liên minh huyền thoại châu Âu để giành lấy vào năm 2022. Một thỏa thuận không bao giờ thành hiện thực cho tổ chức, trong đó Có chuyện gì vậy yêu cầu từ 40 đến 50 triệu đô la cho địa điểm này.

Các đội được đề cập trong đợt bán hàng năm 2022 bao gồm tổ chức nổi tiếng của Pháp Karmine Corp và tổ chức thể thao điện tử Tây Ban Nha Giants. Cả hai công ty đều có mối quan hệ tốt với Riot Games, nhà phát triển và quản lý giải đấu, vì họ có một vị trí trong VCT EMEA, giải đấu Valorant Châu Âu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LEC chứng kiến ​​một số thương hiệu được cải tiến từ năm 2022 đến năm 2023 khi Misfits Gaming và Rogue rời giải đấu. Misfits đã bán vị trí của họ cho Team Heretics trong khi Rogue hợp tác với KOI, người đã mua phần lớn cổ phần của vị trí LEC của công ty.

Astralis được cho là đang đàm phán với một số đội để bán hàng tại LEC

Theo báo cáo, Astralis đang đàm phán với một số đội để đảm bảo các vị trí LEC của họ. Team Falcons, một tổ chức thể thao điện tử của Ả Rập Xê Út, đang liên doanh với “các đội ERL lớn” và các nhà đầu tư khác.

Michal Konkol/BLAST

Astralis chưa tạo được nhiều tên tuổi trong môn thể thao Liên Minh Huyền Thoại.

Báo cáo nói rằng Team Falcons đang trong “các cuộc đàm phán nâng cao” cho vị trí của Astralis, nhưng Riot Games đã không đồng ý. Cho đến nay, nhà phát triển đã không cho phép các tổ chức có trụ sở tại Ả Rập Xê Út tham gia bất kỳ giải đấu thể thao điện tử lớn nào của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Astralis đã không gặt hái được nhiều thành công tại LEC kể từ khi đến vào năm 2019. Đội chưa từng tham dự một sự kiện quốc tế nào và hiện không thể thi đấu tại LEC do đội của họ không vượt qua được vòng bảng Mùa hè. Các đội cũng không kiếm đủ Điểm vô địch để tiến tới giải đấu Cuối mùa cho vòng loại Liên minh huyền thoại thế giới.

Mặc dù có một điểm sáng trong Giải mùa xuân, năm 2023 của Astralis đã kết thúc. Và, nếu những báo cáo này trở thành sự thật, họ không quan tâm đến việc cho các đội LEC của họ một cơ hội khác để thi đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *