Asian Games 2022: Ngày, lịch thi đấu, các đội LoL \u0026 thêm

Sau một thời gian dài chờ đợi, chỉ còn hai tháng nữa là đến Đại hội thể thao châu Á 2022 tại Hàng Châu. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giải đấu Liên minh huyền thoại của sự kiện, nơi có sự góp mặt của một số người chơi giỏi nhất trong khu vực.

Sự kiện thể thao đa môn uy tín ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 9 năm 2022 nhưng đã bị hoãn lại một năm do các hạn chế về sức khỏe tại thành phố đăng cai Hàng Châu vào thời điểm đó.

Lần đầu tiên, thể thao điện tử sẽ là một phần của chương trình Đại hội thể thao châu Á với tư cách là một sự kiện huy chương. Có bảy trò chơi sẽ được chơi trong cuộc thi chính thức, bao gồm Liên minh huyền thoại, Dota 2, Street Fighter V và FIFA Online 4. (Hearthstone ban đầu là một phần của danh sách trước khi bị loại sau khi đàm phán giữa Blizzard Entertainment và đối tác phát hành Trung Quốc NetEase không thành công.)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
thể thao châu á

Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc để giành cúp tại Asian Games 2018, khi esports vẫn là một môn thể thao trình diễn

Với các huy chương thể thao điện tử được tính trong bảng tổng sắp huy chương cuối cùng, các quốc gia tham gia sẽ cử những vận động viên giỏi nhất của mình đại diện cho họ tại Hàng Châu. Nhiều ngôi sao thể thao điện tử cũng đã công khai nói về niềm tự hào và niềm vui của họ khi có thể chơi cho đất nước của họ tại sự kiện này.

Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người hâm mộ đã mơ về một trận chung kết giữa Hàn Quốc và Trung Quốc khi cuộc đối đầu hấp dẫn giữa LCK và LPL sẽ được đổi mới. Tại Đại hội thể thao châu Á 2018, khi thể thao điện tử chỉ là một môn thể thao trình diễn, Trung Quốc đã vô địch giải đấu Liên minh huyền thoại khi đánh bại Hàn Quốc 3-1 trong trận chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giải đấu Liên minh huyền thoại châu Á 2022.

Đại hội thể thao châu Á 2022: Ngày, lịch thi đấu và thể thức

Đại hội thể thao châu Á 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10. Địa điểm được chọn cho cuộc thi thể thao điện tử là Trung tâm Thể thao Hàng Châu, một nhà thi đấu hiện đại có sức chứa hơn 4.000 khán giả.

Lịch trình đầy đủ của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa được công bố. Giải đấu sẽ bắt đầu với vòng bảng thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, sau đó là trận đấu loại trực tiếp một lượt.

Đại hội thể thao châu Á 2022: Các đội và danh sách

Cho đến nay, 24 đội tuyển quốc gia đã được xác nhận tham gia cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại. Đáng chú ý, Hàn Quốc sẽ được đại diện bởi sự kết hợp của các tuyển thủ từ T1, JD Gaming và Gen.G, với sự dẫn dắt của huấn luyện viên huyền thoại Kim ‘kkOma’ Jeong-gyun.

Có liên quan:

Kiểm tra bộ đệm

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
GOALSTUDIO

Faker T1 được triệu tập thi đấu cho Hàn Quốc tại Asian Games 2022

Trong khi đó, đội tuyển Trung Quốc sẽ bao gồm các tuyển thủ từ JD Gaming, Bilibili Gaming và EDward Gaming. Đội sẽ được huấn luyện bởi Zhu ‘KenZhu’ Kai, người đã vô địch MSI 2022 với Royal Never Give Up và là thành viên ban huấn luyện của EDG trong hành trình giành chức vô địch CKTG 2021.

Đội Người chơi
Hàn Quốc Zeus, Kanavi, Faker, Chovy, Ruler, Keria
Trung Quốc Bin, Jiejie, Xun, hiệp sĩ, Nai sừng tấm, Meiko
Đài Bắc Trung Hoa Nghỉ ngơi, Hanabi, Karsa, FoFo, Doggo, SwortArt
Việt Nam Kiaya, Levi, Glory, Kati, Artemis, Bie
Nhật Bản RayFarky, Ino, hachamecha, Tóm tắt, Yutapon, Enty
Hồng Kông YSKM, Kennychan, Medzz, MnM, Kaiwing, Solokill
Malaysia Tỏa sáng, Arashi, Ngủ, QaspieL, Felia
Ma Cao 20ey, NH, Faith, HOU99, SeaLion
Singapore Blaire, Shera, Arykelic, Blaze, Kusuo
nước Thái Lan Thật ngon, Cái gối, Neulnnyr, Sayuumou, Jingliu
philippines Relhia, Gawala, Esteleydes, Jacobo, Moran
Ấn Độ Krow, BlackInfinity, Skipper, AngeIsLotus, CrankO
Ca-dắc-xtan Fakelover, Weox, Claymannn, Jungkz, The goldiee
Sri Lanka Hydra, TheShyB0y, Kassa, luvtwo, Nishastic
Myanma TBD
Kyrgyzstan TBD
Bahrain TBD
Jordan TBD
Cô-oét TBD
ô-man TBD
Palestine TBD
Ả Rập Saudi TBD
Ca-ta TBD
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất TBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *