Arcitys đáp lại Vikul chỉ trích thái độ của anh ấy sau một mùa giải CDL khó khăn

Với việc cả hai đội đều bị loại khỏi Champs và hiện đang phải đối mặt với một mùa giải kéo dài, Alec ‘Arcitys’ Sanderson của LA Guerillas đã đáp lại những lời chỉ trích từ Javier ‘Vikul’ Milagro của Florida Mutineers.

Cả LA Guerrillas và Florida Mutineers đều có những mùa giải Call of Duty League rất khó khăn vào năm 2023, không đội nào thực sự thành công, đứng thứ 10 và 11 trên bảng xếp hạng, ngay trước London Royal Ravens.

Cả hai tổ chức cũng có nguy cơ không tham gia giải đấu vào năm tới. Trước đó vào năm 2023, LA Guerrillas và công ty mẹ của nó, The Guard, đã sa thải một số lượng lớn nhân viên của mình, với những tin đồn xoay quanh việc họ muốn rút khỏi COD League và Overwatch League.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự, Dexerto đã báo cáo vào tháng 5 rằng Florida Mutineers đã hợp tác với tổ chức Team Heretics của Tây Ban Nha để thành lập Miami Heretics, thay thế cho Mutineers trong CDL.

Vì vậy, với việc cả hai đội dường như đang trên đường rời khỏi giải đấu, có những câu hỏi đặt ra là liệu họ có thực sự đầu tư và cung cấp các nguồn lực để giúp các đội cạnh tranh hay không.

Tuy nhiên, VIkul đã lập luận rằng bản thân Arcitys đã không cố gắng vào cuối mùa giải, khiến anh ấy nghi ngờ về thái độ của mình. Anh ấy cũng đặc biệt đề cập đến màn kịch Arcitys đã thực hiện khi anh ấy hạ gục khẩu SMG trên sự kiểm soát của Himmelmatt’s Expo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thích Arcitys, tôi nghĩ anh ấy giỏi, tôi rất tôn trọng anh ấy,” tay vợt người Tây Ban Nha bắt đầu. “Sau trận đấu, anh ấy đã tweet về các đồng đội của mình và nói về mùa giải tồi tệ như thế nào. Giống như, lấy lại đi anh bạn… Thực sự là buồn đấy anh bạn. Tôi phát điên mỗi ngày trong các trận đấu tập. Tôi sẽ không bỏ cuộc, hay tweet về việc chúng tôi đang như thế nào, hay tweet về việc nhóm của tôi đã trêu chọc tôi như thế nào.”

Arcitys trả lời: “Bạn hành động như thể tôi không làm gì cho đồng đội của mình và những dòng tweet buồn bã không liên quan đến COD… bạn không biết tôi thế nào. Tôi cố gắng hàng ngày để không nói những điều tào lao. Tôi cống hiến mọi thứ cho tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Để anh ấy nói rằng tôi không cố gắng vì tôi đã cố gắng sử dụng phụ, tôi cũng đã cố gắng trong buổi đấu tập? Tôi hứa khi tôi tweet nó chủ yếu là chuyện tào lao cá nhân nên trước khi bạn nói công khai về tôi, hãy gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi trước khi bạn muốn bôi nhọ tôi bằng chất bẩn”.

Khi mùa giải đang diễn ra, cả hai người chơi sẽ hướng tới mùa giải 2024, suy nghĩ về tình hình của đội mình và xem cách họ có thể cải thiện trận đấu năm 2023 của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau những bình luận này, chắc chắn cả hai tay vợt sẽ tìm cách chứng minh họ vẫn ở đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *