AR Warzone được người hâm mộ yêu thích đã trở lại meta sau khi bị giảm sức mạnh nhờ một phần đính kèm

Súng trường tấn công được người hâm mộ yêu thích từ Modern Warfare 3 đang chứng tỏ mình trở thành meta một lần nữa trong Warzone bất chấp đợt giảm sức mạnh gần đây và tất cả chỉ nhờ một thay đổi về phần đính kèm.

Mặc dù bản cập nhật Modern Warfare 3 x Warzone chưa đi quá xa vào vòng đời của nó, nhưng có rất nhiều thay đổi lớn đã được thực hiện đối với battle royale – đặc biệt là về meta.

Bản cập nhật Tải lại Phần 1 cho thấy meta được đưa vào trạng thái đa dạng nhất. Bản cập nhật trái mùa đã thực hiện các thay đổi đối với M13B, MTZ 762, Striker 9 và hầu hết mọi LMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hãy quay lại thời điểm đầu Phần 1 và một số vũ khí phổ biến khác đã bị lạm dụng. Phổ biến nhất là Bus-B. Súng trường tấn công đã tự khẳng định mình là một trong những lựa chọn hàng đầu trong những ngày đầu của MW3 nhưng đã biến mất sau đợt giảm sức mạnh.

Tải B-Bas tốt nhất trong Warzone cho Modern Warfare 3

Tuy nhiên, Bus-B dường như đang trên đường về nhà. Đó là nhận định của chuyên gia Warzone Sally is a Dog khi cô nhấn mạnh khẩu súng trường mạnh mẽ trong video ngày 31 tháng 1 của mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về vấn đề đó, Sally lưu ý rằng Bas-B sau nerf không hoàn toàn tuyệt vời cho đến khi bạn sử dụng Muzzle JAK BFB. Ông nói: “Họ đã phủ nhận điều đó, nhưng tin xấu là giờ đây nó đã quay trở lại và đó là nhờ một sự gắn bó cụ thể”. “Nó biến Bus-B thành một chùm tia laser tuyệt đối.”

Đầu nòng JAK BFB đã được chứng minh là điểm tựa cho một số người chơi nhờ khả năng giật của tất cả các loại súng. Nó có thể giảm 60% tiếng súng, một con số khá mạnh, ngay cả đối với một loại vũ khí dễ điều khiển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: Vòi phun BFB CÁCH NÀO
  • thùng: Nọc độc Bruen nòng dài
  • Đáy thùng: Hỗ trợ nặng nề Bruen
  • Tạp chí: 45 băng đạn tròn
  • Cổ phần: Ravage-20 Hàng nặng

Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng vòi phun là bạn sẽ xuất hiện trên radar của kẻ thù giống như cách các UAV tiên tiến phát hiện ra nó, nhưng nước trái cây rất đáng để vắt.

Rõ ràng, nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, các nhà phát triển có thể chọn thực hiện một số thay đổi và từ chối Bus-B một lần nữa. Mặc dù hiện tại, bạn cũng có thể vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *