Apex Legends Valkyrie Nendoroid đáng yêu đã sẵn sàng để đặt hàng trước

Đặt trước nhân vật Nendoroid Apex Legends Valkyrie và thêm Kẻ báo thù có cánh vào đội của bạn trong hình dạng 4 inch hung dữ nhưng đáng yêu.

Một huyền thoại, hãy bay tới một chiến thắng khác khi Valkyrie hung dữ trở thành nhân vật Nendoroid! Dự kiến ​​phát hành vào tháng 7 năm 2024, nhân vật có thể chơi được mang tính biểu tượng Valkyrie sẽ được xử lý bằng tia thu nhỏ Good Smile thành một tác phẩm điêu khắc có thể di chuyển 4 inch đầy biểu cảm.

Đặt trước Nendoroid Valkyrie (Apex Legends) tại HLJ

Là một phần trong danh sách loạt nhân vật Nendoroid đặc trưng của Good Smile, bản diễn giải chi tiết nhưng có kích thước nhỏ gọn này đã cắt giảm “Winged Avenger” đang bay cao của Apex xuống kích thước sưu tập đáng yêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được chế tạo từ nhựa cao cấp, Nendoroid Valkyrie thể hiện toàn bộ sức mạnh trên không của mình trong một kích thước nhỏ gọn. Kết cấu đặc biệt của bộ đồ bay màu đen của Valkyrie ở dạng vật lý, được nhấn mạnh thêm bởi lớp giáp mạ trên tay chân cô.

Một phụ kiện có cánh đặc trưng gắn vào mặt sau của máy, trong khi các bàn tay có thể thay thế được cho phép bạn tạo dáng giữa chuyến bay. Chuyển đổi giữa nụ cười tự tin, biểu cảm tập trung chiến đấu hoặc chế nhạo tự mãn bằng cách sử dụng tấm mặt từ tính thay thế.

Đặt trước Nendoroid Valkyrie của Apex Legends tại HLJ

Đến với Apex Legends Season 9, trinh sát hung hãn của Valkyrie đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi nhờ lối chơi tập trung vào tính cơ động, đưa những cuộc đấu súng lên trời. Hãy để tính cách sôi nổi và chiếc jetpack bóng bẩy của anh ấy nâng tầm kệ hàng của bạn thông qua hình thức máy tính để bàn này!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bảo vệ Nendoroid Valkyrie trong thời gian đặt hàng trước để đảm bảo Winged Avenger nằm trong đội của bạn. Nhưng tốc độ chạy nước rút nhanh hơn Octane mà Steam đang giao dịch – nguồn cung cạn kiệt như thế này sẽ nhanh chóng tránh được tầm nhìn của Bloodhounds! Ghi nhận những đơn đặt hàng trước uy tín trong hành trình thu thập mọi Nendoroid mà Apex thèm muốn.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *