Apex Legends tiết lộ trò chơi hội đồng chính thức có Legends, Kings Canyon \u0026 một lần nữa

Apex Legends đã công bố hợp tác với Glass Cannon Unplugged để tạo ra một bảng chính thức dựa trên battle royale do Kickstarter tài trợ.

Trải qua 17 mùa, Apex Legends đã xuất hiện từ lâu, thu hút nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt yêu thích trải nghiệm battle royale độc ​​đáo.

Vì trò chơi đã ra mắt quá lâu nên một số người hâm mộ có thể muốn có một cách khác để trải nghiệm hành động cường độ cao mà Apex Legends mang lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, EA hiện cung cấp điều đó, khi Apex Legends tuyên bố hợp tác chính thức với studio trò chơi hội đồng quản trị Glass Cannon Unplugged để phát triển một trò chơi trên máy tính bảng chính thức dựa trên tựa game battle royale nổi tiếng.

Apex Legends đã công bố trò chơi hội đồng chính thức của mình

Thông báo đến từ tài khoản Twitter chính thức của Apex Legends, tiết lộ hợp tác với GCU và tên chính thức của trò chơi trên bàn: Apex Legends: The Board Game.

Apex Legends: Trò chơi trên bàn được tài trợ thông qua Kickstarter với mục tiêu là 244.491 USD, tương đương 225.000 €.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về cách chơi của trò chơi cờ bàn, đó là một “trò chơi có tính cạnh tranh cao, căng thẳng về mặt chiến thuật so với đội nhỏ” có thể được chơi bởi 2-4 người chơi. Các đội gồm hai người đối đầu với nhau trong một trò chơi theo phong cách battle royale diễn ra trong môi trường máy tính bảng 3D.

Mỗi người chơi sẽ điều khiển một Huyền thoại được biểu thị bằng một mã thông báo nhỏ. Mỗi Huyền thoại đi kèm với những khả năng độc đáo của riêng họ và bộ bài Chiến công dành riêng cho Huyền thoại để phân biệt chúng với nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Bảng huyền thoại và Quay số để quản lý kho đồ của mình, bao gồm những thứ như vũ khí, trang bị, vật phẩm, đạn, điểm máu và áo giáp.

bố cục trò chơi bảng huyền thoại đỉnh caoĐã loại bỏ EA / Pháo thủy tinh

Apex Legends: The Board Game có bảng trò chơi 3D mô-đun.

Bảng trò chơi là một không gian trò chơi 3D mô-đun dựa trên bản đồ Kings Canyon. Rõ ràng, địa hình bản đồ sẽ thay đổi theo từng phiên trò chơi và cũng kết hợp Ring Flare nổi tiếng để thu nhỏ kích thước của vùng an toàn có thể chơi được khi trò chơi tiếp diễn.

Nhìn chung, mục tiêu của mỗi trò chơi là loại bỏ đội đối phương ít nhất một lần, sử dụng các hành động cơ bản như Di chuyển, Tương tác, Sử dụng Tương tác, Tấn công, Khả năng, Phản ứng, v.v. Ngoài ra, người chơi cần thu thập Vũ khí, mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, chiến dịch Kickstarter đã đạt gần 200.000 đô la và dự án đã giới thiệu các tiện ích bổ sung có chứa nhiều Huyền thoại hơn như Lifeline, Caustic, Loba, v.v.

Đối với những người muốn xem toàn bộ chiến dịch Kickstarter để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào liên kết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *